[FO4 Wiki] V. van Dijk 19TS – Best CB FO4?

2635

V. van Dijk có lẽ là trung vệ được nhắc đến nhiều nhất trong suốt 2 mùa bóng vừa qua. Từ khi chuyển đến Liverpool, trung vệ người Hà Lan đã chứng minh với cả thế giới rằng cái giá 75 triệu bảng mà đội bóng phố cảng bỏ ra để mang anh về sân Anfield là quá rẻ. Trước khi có Van Dijk, hàng thủ của Liverpool quá mỏng manh và dễ vỡ; từ khi Virgil về, anh biến một tấm thủy tinh trở thành một bức tường đá vững chãi trước khung thành của Alisson Becker.

Trải qua một mùa giải thành công nhưng cũng có chút đáng tiếc trong màu áo Lữ đoàn đỏ với chức vô địch C1 và về nhì EPL với số điểm kỉ lục, Van Dijk được cả thế giới ngợi ca là trung vệ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, anh còn giành về nhiều giải thưởng cá nhân cao quý và đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu FIFA The Best.

Phiên bản trong FO4 của Van Dijk cũng xuất sắc không kém chính anh ngoài đời. Ở tất cả mùa thẻ mà mình góp mặt, trung vệ người Hà Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thẻ đó. Và mới đây, thẻ TOTS của Van Dijk ra mắt với bộ chỉ số “xanh lè con tắc kè”, thậm chí có phần nhỉnh hơn cả thẻ 19TY của anh, vốn đang được xem là CB tốt nhất FO4. Vậy Van Dijk 19TS có vượt trội hơn thẻ 19TY và liệu đây có phải là sự nâng cấp đáng giá mà các HLV cần phải móc hầu bao mua về?

Để có câu trả lời, mời các bạn xem clip Review Van Dijk 19TS của FO4 Wiki: