[Giải đấu] ‘P4F – Ph!ch for fun’ lần thứ I

486

Sau sự thành công của những giải ‘Fan nứng’ trên fanpage HND TV – Bình Be, động chủ cùng các cộng sự đã quyết định mở rộng quy mô giải đấu FIFA Online 4 với giải ‘P4F – Ph!ch for fun’.

Ở lần đầu tiên khởi tranh, P4F kéo dài 4 ngày bắt đầu từ ngày 15/2 đến ngày 18/2 với sự tham gia của 8 team “máu mặt” của làng FO4 Việt Nam: HND (Hội nông dân), LBK (Luận BK), IB45 (IBROBOT), ILF (I love FIFA), Ryy (Streamer Doryy), WAO (We are one), TFS (The first soldier) và KQT (Kênh Youtube KQT FIFA)

Sau loạt trận 3vs3 ở 2 bảng, team LBK áp đảo bảng A và theo sau là team ILF. Cục diện bảng B cũng sớm được an bài với sự vượt trội của team HND; đại diện còn lại là team IB45 may mắn lách qua khe cửa hẹp với hiệu số tốt hơn team Doryy.

Bước vào vòng knock-out, thể thức thi đấu được thay đổi thành kendo 3v3 và kết quả cả 2 cặp đấu đều là 3-1 nghiêng về 2 đội đầu bảng.

Trận chung kết là cuộc chiến kendo 4v4 máu lửa giữa 2 team mạnh nhất giải là HND và LBK. Trải qua đầy đủ 7 trận cầu kịch tính, team HND đã may mắn giành chiến thắng trước team LBK vì lý do khá phong thủy: team LBK dùng Ballack để đá chung kết.

P4F – Ph!ch for fun lần I kết thúc tương đối thành công; bên cạnh những sự cố ngoài ý muốn đến từ server game thì BTC đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ: Belibostore.com – Shop tay cầm chơi chất lượng cao, anh em team HND (Ngọc, Trường), Shop FC/MC Hiếu-Khoa Store, Đồ ăn vặt Taphoa365, Anh Namalwayssmile, Đại lý sim dạo MobifoneFC, Trị mụn đông y Ngọc Sâm đã đồng hành cùng giải đấu. BTC xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị trong những giải đấu tiếp theo!

Kênh HND TV – Bình Be sẽ tiếp tục tổ chức những giải đấu online để tạo thêm sân chơi cho cộng đồng FO4 Việt Nam trong thời gian sắp tới. Rất mong anh em theo dõi và ủng hộ!