Giới thiệu tay cầm chơi game xbox one & xbox 360

0
29790
Giới thiệu tay cầm chơi game xbox one & xbox 360
Giới thiệu tay cầm chơi game xbox one & xbox 360

Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên hệ thống belibostore

Sau những bài Livestream, những video trên youtube, Bình Be .com nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc, trong số đó là rất rất nhiều những thắc mắc về việc:

 

  • Nên sử dụng bàn phím hay tay cầm để chơi fifa online 3 ?
  • Nếu sử dụng tay cầm thì nên mua loại tay cầm nào ?
  • Nên mua tay cầm ở đâu uy tín, HN, HCM => Ahihi, cái này nhà tui bán <3

#taycam #gamepad #gear #game #fo3 #binhbe #belibostore
Một số câu hỏi thường gặp về gamepad:
1.Loại nào đá fifa ngon: tay xbox one đá ngon nhất, nhưng win 7 éo nhận đâu, win 8.1 trở lên nhá. Chơi ở quán nhiều thì nên xài xbox 360 thôi.
2.Xbox 360 cắm vào chơi luôn không anh ? : win 7 trở lên cắm vào nó tự nhận, 96,69% là thế, trường hợp nào máy bị lỗi driver thì google “driver xbox 360 controller” về cài, rất dễ.
3.Tại sao lại xài xbox360 có dây: chi phí đầu tư rẻ hơn, không phải mua thêm pin sạc và không phải mất công đi sạc. Một số trường hợp cụ thể nó vẫn tiện hơn khi ra quán chơi vì không phải cắm bộ phát/thu sóng.
4.Hỏng sửa có dễ không? – Dễ, ở HN mang qua đầu phố Lương Thế Vinh là sẵn thợ sửa. Ở HCM mang qua mimigame.vn
5.Làm quen gamepad có dễ không? – Cũng tùy người nha, suy nghĩ thoáng chút, chấp nhận SML trong thời gian đầu thì sẽ làm quen nhanh. Tôi gặp nhiều ông rồi, đá tay cầm đến nửa trận, thấy thua rút mẹ tay cầm ra lại quay về đá phím cốt lấy 1 trận ko thua, thế thì muôn đời ko xài được tay cầm. Kiên trì đê…
6.Những chú ý khi xài tay cầm? – Chả có gì là bất tử đâu, iphone 2 chục củ dùng không cẩn thận còn hỏng nữa là … hãy nâng niu như nâng vếu người yêu, hãy xoay vặn nhẹ nhàng như vê đầu ti phụ nữ, âu yếm vuốt ve thì mới ngon và bền. Đặc biệt là đừng có cuộn chặt cái dây nối quá :@
7.Em thấy trên thị trường nhiều loại, giá abc.xyz … – Mình cũng là người bán hàng mà, mình không bình luận và nhận xét về hàng hóa và giá của người khác được, mình sẽ luôn giữ lập trường đó. Thằng thương nhân nào mà lại đi nói xấu các cửa hàng khác .v.v. thì các bạn đừng bao giờ tin tưởng. Vậy nên mình sẽ tập trung vào phục vụ khách hàng của mình thôi.
8. Thế giá của Bình Be bán bao nhiêu? – giá có thể thay đổi, luôn cập nhật giá và tình trạng còn/hết hàng tại belibostore.com, anh em có thể đặt hàng trực tiếp trên belibo bằng cách chọn sản phẩm, check giỏ hàng, nhấp thanh toán và điền thông tin chính xác (chưa mất $ ngay đâu mà sợ 
https://shopee.vn/belibostore

***

Video mình nói hơi thiếu nên ko rõ ý, tức là mua hàng nobox mà gặp 4 cạnh tốt nhất đừng mua, xác xuất fake rất cao. Hàng box đỏ vẫn có đợt hàng 4 cạnh và là đợt mới sx sau này(xưởng bên TQ), đợt hàng xịn trước đây là 6 cạnh và bền hơn.(Xưởng bên Mẽo). Do X1 ra mắt nên phải giảm giá x360 và không biết thế nào nhưng có vẻ là tay đợt sau ko tốt bằng đợt 6 cạnh.

Hộp trắng là hộp làm cho máy xbox, hộp chuẩn tay cầm phiên bản PC là màu đỏ cho nên hộp đỏ sẽ có thêm 1 cái đĩa cài driver. Về lý thuyết là chất lượng như nhau nhưng box đỏ sẽ đắt hờn (vì có cái đĩa driver)

  • Nên sử dụng tay cầm chơi game 
  • Mua gamepad xbox 360/xbox one tùy theo điều kiện kinh tế. 
  • Ưu/nhược điểm cả xbox one/xbox 360 được nói đến cụ thể trong video

 

Xbox 360 có 2 loại không dây và có dây.

Xbox One có đến 4 loại :))

Bình luận từ facebook

Tay cầm xbox360

550000
8.6

Hình thức

8.5/10

Tiện dụng

10.0/10

Làm quen

9.0/10

Độ Bền

7.0/10