Giả lập xếp hạng | Viên kim cương 4-1-2-1-2 của Ancelotti

1
11207

Bài viết của một trong những “trùm phó” của HND TV – Bình Be – Vũ Xuân Quí:

GIẢ LẬP XẾP HẠNG SAU UPDATE

Chào anh em, mình là 1 người khá thích GLXH và vì ở nước ngoài nên khó mà đá 1vs1 từ thời FO3 nay là FO4 nên cũng hay mày mò về chế độ này. Sau BigUpdate thấy 1 số anh em kêu AI cầu thủ ngu nên mình cũng xem và chỉnh ít chiến thuật nay nên đây chia sẻ cho anh em nếu anh em thích xem những trận đấu nhiều bàn thắng chứ không thích những trận đấu hòa nhau mà không tung ra nổi 1 cú sút nào thì anh em có thể xem CT của mình xem khá thích mắt với 2 tiền đạo. Anh em mà có cầu thủ dự bị thì ngon nhé thay thằng nào bị cap trong trận sẽ hiệu quả hơn chúc anh em may mắn!

9-0 tởm vãi nhái :v

 

Lựa chọn cầu thủ:

Vì sơ đồ vận hành với 1 tiền vệ trụ và 1 tiền vệ công theo sơ đồ kim cương của HLV Ancelotti khi ông làm nên một triều đại AC Milan vĩ đại và được áp dụng khá rộng rãi trải dài từ FO2, FO3 và bây giờ là cả FO4 nữa nên chọn lựa cầu thủ không cần quá cầu kì (thực ra hàng top càng ngon)

CDM chỉ cần bao bọc, che chắn trước hàng phòng ngự nên cần chỉ cần kĩ năng phòng ngự tốt, giữ vị trí và cao to đen hôi thì càng tốt (à không trắng thơm cũng được).

CAM cần sự linh hoạt, chuyền chọc tốt là được; không cần đánh nhau nhưng thể hình tốt vẫn là 1 điểm cộng.

Hai tiền vệ cánh thì chỉ cần chạy và chuyền nên không cần quá đầu tư, có thể dùng những cầu thủ giá rẻ, lương thấp và cộng cao để dồn tài nguyên cho vị trí khác.

CB nên chọn theo kiểu một nhanh nhẹn và một to cao, bọc lót cho nhau vì đã để xu hương 1-3, chọn 1 chủ động cắt bóng và 1 bị động lấy bóng.

Sơ đồ 4-1-2-1-2 đa số ghi bàn bằng phối hợp cũng như các bàn thắng chủ yếu trong vòng cấm nên cần 2 ST khéo léo, chạy chỗ thông là được, không nhất thiết phải to cao. Hai hậu vệ cánh cũng tùy biến theo lương.

Sơ đồ:

Chiến thuật đơn:

Chiến thuật đội:


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm:

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.