GLXH | Những siêu cầu thủ trong chế độ GLXH (Phần 2)

18107

Tiếp tục với phần 1, chúng ta sẽ đến với phần 2 của những cầu thủ siêu bá trong chế độ GLXH, đặc biệt khi chế độ này đã cập nhật những phần thưởng cực kì hấp dẫn!

1. Riccardo Montolivo NHD

Gần như là 1 cầu thủ không được biết đến ở trong game, nhưng trong GLXH thì Montolivo lại là một ông hoàng thực sự. Khả năng chuyền chọt, chọc khe, ban bật phải gọi là “Nhịp nhàng như đẩy xe hàng”, sở hữu bộ chỉ số ẩn kiến tạo, sút xa, chuyền dài rất phù hợp trong mode GLXH cùng với giá thành rẻ và bộ chỉ số 78 ở lv1 rất dễ để đập lên +5 nên đây là một CM rất đáng dùng trong GLXH.

2. Theo Hernandez LIVE:

Anh chàng này là 1 RB, LB cực kì chất lượng với khả năng cắt bóng rất mượt cùng với 1 tốc độ vừa đủ xài khiến T. Hernandez trở thành 1 con hàng hot trong tay những dân chuyên GLXH để có thể lên được những mức rank cao hơn.

3. Andrew Robertson LIVE:

Robertson nổi tiếng ngoài đời là một hậu vệ cánh chạy không biết mệt mỏi, những cú tạt cánh chất lượng thì trong game anh cũng giống y hệt như thế. Khả năng công thủ toàn diện, tạt cánh tốt, chạy nhanh khiến anh rất được ưa chuộng trong mode GLXH.

4. Thierry Henry NHD/TT:

Cây săn bàn người Pháp rất được ưa chuộng trong đá tay như thế nào thì trong GLXH cũng giống hệt như vậy. Khả năng đánh hơi bàn thắng cùng với 1 tốc độ đáng kinh ngạc, anh có thể khiến cho hậu vệ đối phương phải “hít khói”. “Đứa con thần gió” là một con hàng rất đáng dùng, đem lại chiến thắng cho team của các bạn.

Tác giả: Phuc Truong