Giả lập xếp hạng | Đánh giá cầu thủ (phần 1)

1
9624

Cầu thủ là yếu tố quan trọng xây dựng nên một đội hình trong cả chế độ đá tay lẫn GLXH. Một chiến thuật tốt cần có những cầu thủ chất lượng để vận hành trơn tru và mang về chiến thắng. Vì thế, bên cạnh những bài review cầu thủ ở chế độ 1vs1, mình sẽ đem đến cho các bạn những đánh giá về các cầu thủ trong GLXH.

K. Schmeichel ’18: Ông con nhà Schmeichel bắt khá hay ở chế độ 1vs1 nhưng lại cực phế trong GLXH. Sút xa, sút gần hay là sút kiểu *éo gì cũng vào lưới nhặt bóng. Nói chung là đừng xài.

T. Courtois ’18: Khá hay, chắc chắn và tương đối ổn định. Thủ môn người Bỉ khép góc tốt, ít lọt những quả sút góc hẹp, bắt sút xa khá ảo và có nhiều quả cứu thua khó tin. Có điều ông này hay lao ra đấm mấy quả tạt của đối phương, nhiều khi lại đấm vô chân đội bạn rồi ăn luôn 1 bàn.

Jan Oblak ’18: Ổn định và an toàn hơn cả Courtois, bắt sút xa như thánh và bắt sút gần rất tốt. Oblak rất chịu khó bay người cho dù là những quả sút cực kì khó, không giống như nhiều thủ môn khác, toàn đứng chôn chân. Nhưng ông này cũng rất hay đấm bóng, ít khi chịu bắt dính.

K. Walker ’18: Thường xuyên đập đá, bú cần, bỏ cánh và để tiền đạo đối phương phóng xuống sút vỡ mặt thủ môn. Ở chế độ GLXH, cho dù bạn chỉnh chiến thuật đơn không tham gia tấn công thì các hậu vệ cánh vẫn dâng rất cao, và ông Walker công khá tù, giữ bóng không tốt và chuyền toàn vào chân đội bạn. Được cái ông này rất nhanh và khỏe, tắc bóng cực đau và không chiến khá an tâm.

Alex Sandro ’18: Giống hệt ông bạn Walker. Hai thanh niên này đá tay rất hay nhưng vào GLXH là thi nhau đập đá bú cần ngay, toàn bỏ cánh và bó vào trung lộ, thua nhiều quả rất đau.

Sergio Ramos ’18: Giống hệt Ramos ở chế độ 1vs1: ham công, thường xuyên bỏ vị trí, kèm người không chặt và rất hay ngắm gái trên khán đài. Nhưng “Tứ ca” lại sở hữu kĩ năng đấm nhau, tắc bóng và không chiến rất tốt. Túm váy lại là Ramos 18 thuộc dạng “đầu óc ngu si, tứ chi phát triển”.

T. Alderweireld NHD: Toby có tốc độ khá nhanh cùng với khả năng tông húc và thu hồi bóng rất tốt. Anh cũng ít khi lỗi vị trí và bỏ kèm người. Điểm mạnh đáng chú ý nhất của Toby NHD là khả năng không chiến rất tốt và thỉnh thoảng ghi bàn ở chấm phạt góc.

còn tiếp…


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm:

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.