Giả lập xếp hạng | Đánh giá cầu thủ (phần 2)

9286

Sau Phần 1 nhận được rất nhiều sự ủng hộ, mình sẽ tiếp tục đem đến những đánh giá về các cầu thủ trong chế độ GLXH cho các bạn có thể tham khảo và mua sắm để tăng cường sức mạnh cho đội hình trong công cuộc chinh phục rank Huyền Thoại ở chế độ này.

B. Höwedes NHD: Tuy không mạnh về tốc độ nhưng Höwedes NHD sở hữu mọi kĩ năng cần thiết cho một CB đẳng cấp: thể hình to lớn, sức mạnh khủng, khả năng chọn vị trí và bọc lót thông minh cùng những pha không chiến mạnh mẽ, Höwedes NHD là một CB giá rẻ với lối chơi chắc chắn phía sau những người đồng đội ưa bạo lực.

A. Florenzi TB: Cầu thủ người Ý sở hữu bộ chỉ số đều tăm tắp hạt bắp và kĩ năng chơi bóng toàn diện,”nhạc nào cũng nhảy, gái nào cũng quẩy”, Florenzi TB là một cỗ máy mạnh mẽ ở hành lang cánh phải, công thủ nhịp nhàng và có thể chơi tốt ở cả CDM và CM. Đặc biệt Florenzi TB khá có duyên ghi bàn.

A. Brehme NHD: Nhanh nhẹn, khéo léo, tấn công hay và phòng ngự khá. Tuy nhiên Brehme NHD khá là ham tiền khi anh đòi lương quá cao (17) và thể hiện ingame cũng không có gì quá nổi bật (khá giống Sanchez ở MU hiện giờ) nên bạn nào mở được thì dùng chứ không nên đầu tư mua về.

M. Dembélé TB: Một CDM giá rẻ rất chất lượng; cầu thủ người Bỉ sở hữu thể hình khá lý tưởng cho vị trí tiền vệ trụ. Anh sở hữu kĩ năng tranh chấp bóng bổng từ GK phát lên rất tốt và cả những tình huống tông húc mạnh mẽ. M. Dembélé TB còn sở hữu những cú sút xa khá chất lượng và thi thoảng lại ghi được 1 bàn thắng.

R. Nainggolan ’18: Vẫn là một máy chém tăng động, mạnh mẽ và tính “máu chó” cực cao, Nainggolan đem đến chất thép cùng tinh thần “trẻ trâu” không ngại va chạm cho tuyến giữa. Với kĩ năng toàn diện của một CM box to box, Nainggolan ’18 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho team giá rẻ. Những cú sút xa của anh này là một vũ khí đáng sợ, và nếu GK đội bạn lỡ để bóng bay trúng mặt, anh chàng xấu số đó phải tốn tiền đi trồng răng mất thôi.

còn tiếp…


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm: