Giả lập xếp hạng | Đánh giá cầu thủ (phần 3)

1
8822

Serie Review cầu thủ GLXH được rất nhiều HLV quan tâm và đón đọc:

Và sau đây là các cầu thủ của phần 3:

N’golo Kanté LIVE (+3): Phòng ngự rất tốt nhưng tấn công khá tù. Mỗi lần mình cho Kanté vào sân thì rất khó bị ghi bàn nhưng cũng hiếm khi xé lưới đối phương. Mình thường để Kanté dự bị và tung anh này vào sân khi muốn bảo toàn tỉ số.

G. Hagi NHD: Khá phế ở chế độ 1vs1 vì quá nhỏ và yếu nhưng Hagi NHD lột xác khi vào chế độ GLXH. Ông thường xuyên ghi bàn bằng những cú sút xa bằng cả 2 chân, đặc biệt những cú cứa lòng chân trái của Hagi NHD cực kì dễ thành bàn. Và tuy nhỏ người nhưng ông giữ bóng khá chắc nhờ kĩ thuật điêu luyện. Ông cũng hay kiến tạo cho đồng đội bằng những đường chuyền sắc sảo.

P. Pogba LIVE (+3): Siêu sao của MU giữ bóng rất chắc nhờ thể hình đẹp, rê dắt, xoay sở khéo léo và có khả năng tung ra những đường chuyền dài vượt tuyến rất sắc nét. Nhưng điểm mình thích nhất ở Pogba LIVE là khả năng ghi bàn từ những cú sút xa rất uy lực và hiểm hóc.

R. Gullit NHD: Quái vật ở bất cứ chế độ nào ông góp mặt. Gullit NHD siêu nhanh, siêu khỏe và cân luôn tuyến giữa khi gặp những đối thủ không quá mạnh. Ông thường xuyên ghi bàn bằng rất nhiều cách từ sút xa, chạy chỗ thông minh cho đến không chiến. Gullit NHD còn có thể tung ra những cú chọc khe ảo tung nóc, tạo điều kiện cho đồng đội ghi bàn.

Son Heung-min LIVE (+3): “Con rơi của Nexon” vẫn luôn giữ được độ ảo ở mọi đấu trường. Di chuyển thông minh và sút xa kinh dị, cứa lòng bằng cả 2 chân và thi thoảng đánh đầu ghi bàn luôn. Ông thần này đóng xa tởm không thua gì Pogba LIVE, thậm chí là “một 8 một 10” với Gullit NHD.

Trên đây là những cầu thủ của phần 3 thuộc Serie review cầu thủ GLXH. Cảm nhận của các bạn thế nào về những cầu thủ trên? Và cần mình review cầu thủ nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

còn tiếp…

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!


Đọc thêm:

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.