Hernan Crespo NHD – Mãnh thú kiêu hùng

0
6023

Đội tuyển bóng đá Argentina luôn được xem là 1 ông lớn trong nền bóng đá thế giới. Tuy nhiên, những năm gần đây, Argentina chưa bao giờ đứng trên đỉnh thể giới. Họ thiếu vắng 1 số 9 thật sự, 1 người có khả năng dứt điểm các trận đấu lớn với 1 cú sút. Higuain chưa bao giờ làm người hâm mộ tin tưởng, Messi không thể gồng gánh cả đội tuyển Argentina. Và chưa bao giờ người Argentina lại nhớ Crespo đến thế.

Hernan Crespo sinh năm 1975, anh từng là cầu thủ chuyên nghiệp và hiện đã giải nghệ. Anh nổi tiếng với khả năng săn bàn thượng thừa, không chiến mạnh mẽ và khả năng di chuyển không bóng thông minh. Thành tích của anh bao gồm 1 chức vô địch Copa Libertadores, 1 danh hiệu vô địch Premier League, 3 danh hiệu vô địch Scudetto và Huy chương Bạc Thế vận hội. Crespo còn là vua phá lưới Serie A 2000-01 với 26 bàn. Và anh được vua bóng đá Pele chọn vào danh sách FIFA 100 – những danh thủ hàng đầu thế giới.

Hernan Crespo từng một thời làm mưa làm gió trong FIFA Online 3 với 2 thẻ WC6 và WL. Anh sở hữu tất cả mọi kĩ năng cần thiết cho một ST mẫu mực và nhận được sự yêu mến từ đông đảo người chơi FO3. Đến với FO4, Crespo NHD sở hữu OVR ST 87 cùng bộ chỉ số xanh lè con tắc kè thì anh ta thể hiện thế nào trong game?

Phong cách chơi:

Crespo NHD là một tiền đạo mục tiêu đích thực. Anh là đích đến cuối cùng của mọi đường lên bóng và là tay săn bàn chính của cả đội. Sở hữu AI thông minh và những kĩ năng chơi bóng hoàn hảo, Crespo NHD là một ST rất lợi hại trong FIFA Online 4.

Điểm mạnh:

 • Sở hữu thể hình lý tưởng cho vị trí ST cùng sự càn lướt kinh người, Crespo không hề sợ những CB cao lớn. Tuy chỉ số sức mạnh chỉ có 77 nhưng trong game Crespo rất lì đòn, và khi anh đã chạy trước và ‘đè C’ thì gần như không có một CB nào có thể lấn lên được.
  ————
 • Và với tốc độ rất tốt, Crespo thực sự là một con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các hậu vệ trong game.
  ————
 • AI chạy chỗ của Crespo rất thông minh. Anh thường có xu hướng chạy cắt mặt hậu vệ đối phương và chặn đường phòng ngự của họ bằng thể chất đáng nể của mình.

 • Khả năng dứt điểm của Crespo cũng là một vũ khí lợi hại của anh. Với 4 sao chân không thuận, bộ chỉ số dứt điểm xanh mướt cùng chỉ số ẩn sút xoáy đánh đầu mạnh, Crespo NHD là một cỗ máy săn bàn hàng đầu cả trong lẫn ngoài vòng cấm.
  ————
 • Mang trong mình dòng máu Nam Mỹ đầy kĩ thuật, khả năng rê dắt bóng và xoay sở trong phạm vi hẹp của Crespo NHD là rất tốt. Nhờ khả năng này mà anh có thể đá một cách độc lập, đi bóng từ ngoài vòng cấm vào và xoay sở để tạo góc sút thuận lợi.

Điểm yếu:

 • Crespo không biết chuyền, thật sự là không biết chuyền.
  ————
 • Ông thần này rất tăng động, y như mới hút cần xong vậy, nên nhiều lúc chạy trước khi đồng đội kịp chuyền. Nên khi sử dụng Crespo NHD, các bạn nên tập trung quan sát để bắt kịp đường chạy của anh.

Lời khuyên:

Vì Crespo NHD tôn thờ chủ nghĩa FA nên anh đá cặp khá tệ, chuyền chọc kém và gần như không bao giờ kiến tạo. Các bạn nên xây dựng một đội hình xoay quanh anh, đề xuất là 4231 hoặc 433 lấy ST làm tâm điểm để phát huy được hết sở trường của Crespo.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý

Bình luận từ facebook