HND TV – Bình Be | Review Ronaldinho mùa NHD

4061

FIFA Online 4 đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam được một thời gian khá lâu với khá nhiều lần update gameplay nhưng vẫn có nhiều cầu thủ không những không đánh mất phẩm chất vốn có mà còn đá hay hơn qua từng bản cập nhật, tiêu biểu là Ronaldinho NHD.

Qua từng bản update gameplay, Ronaldinho NHD càng tỏ ra cứng cáp hơn trong những tình huống tông vai với cầu thủ đối phương, nhanh nhẹn hơn và ZD “gắt” hơn. Trong bản cập nhật gameplay tháng 12, những cú cứa lòng (ZD) ngoài vòng cấm đã bị giảm độ hiệu quả đi kha khá nhưng với Ronaldinho NHD thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi anh vẫn ghi bàn ầm ầm bằng cách này.

Dáng chạy của Ronaldinho trong FO4 cũng là độc nhất vô nhị, cùng với quả tóc đuôi ngựa tung bay đem lại cảm hứng bất tận cho người điều khiển anh, khiến việc rê bóng với Rô vẩu thôi là đủ làm thỏa mãn những tín đồ bóng đá rồi.

Tuy nhiên Rô vẩu NHD vẫn có những điểm yếu nhất định; khả năng dứt điểm trong vòng cấm của anh không được sắc bén và ổn định như hậu bối Neymar NHD, những cú sút trong vòng cấm của anh thi thoảng lại đưa bóng đi tìm xà ngang, cột dọc hoặc không đủ khó để đánh bại đối phương. Nói vui là Ronaldinho NHD sút xa dễ vào hơn sút gần.

Để biết thêm chi tiết cũng như có cái nhìn trực quan hơn về “phù thủy sân cỏ” này, các bạn hãy xem clip review Ronaldinho NHD của động chủ Bình Be nhé!

Ronaldinho NHD

Có ai nhận ra Ronaldinho miễn nhiễm với fix ZD & càng update càng trâu bò không ;))

Người đăng: HND TV – Bình Be vào Thứ Hai, 10 Tháng 12, 2018

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!


Đọc thêm: