HND TV | Review Hernán Crespo NHD (National Hero Debut)

3695

Đội tuyển bóng đá Argentina luôn được xem là 1 ông lớn trong nền bóng đá thế giới. Tuy nhiên, những năm gần đây, Argentina chưa bao giờ đứng trên đỉnh thể giới. Họ thiếu vắng 1 số 9 thật sự, 1 người có khả năng dứt điểm các trận đấu lớn với 1 cú sút. Higuain chưa bao giờ làm người hâm mộ tin tưởng, Messi không thể gồng gánh cả đội tuyển Argentina. Và chưa bao giờ người Argentina lại nhớ Crespo đến thế.

Hernan Crespo sinh năm 1975, anh từng là cầu thủ chuyên nghiệp và hiện đã giải nghệ. Anh nổi tiếng với khả năng săn bàn thượng thừa, không chiến mạnh mẽ và khả năng di chuyển không bóng thông minh. Thành tích của anh bao gồm 1 chức vô địch Copa Libertadores, 1 danh hiệu vô địch Premier League, 3 danh hiệu vô địch Scudetto và Huy chương Bạc Thế vận hội. Crespo còn là vua phá lưới Serie A 2000-01 với 26 bàn. Và anh được vua bóng đá Pele chọn vào danh sách FIFA 100 – những danh thủ hàng đầu thế giới.

Hernan Crespo từng một thời làm mưa làm gió trong FIFA Online 3 với 2 thẻ WC6 và WL. Anh sở hữu tất cả mọi kĩ năng cần thiết cho một ST mẫu mực và nhận được sự yêu mến từ đông đảo người chơi FO3. Đến với FO4, Crespo NHD sở hữu OVR ST 87 cùng bộ chỉ số xanh lè con tắc kè thì anh ta thể hiện thế nào trong game?

Review – Hernan Crespo HND

Bạn có gì với 3tr BP ?

Người đăng: HND TV – Bình Be vào Chủ Nhật, 28 Tháng 10, 2018


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!