[Hồng Quý] Best team color Manchester United – Quỷ đỏ trỗi dậy

32326

MU chắc chắn là CLB có lực lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. Với bề dày thành tích đáng nể, những huyền thoại và các chức vô địch lớn nhỏ, MU là 1 trong những CLB vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trong FO3, team color MU được đánh giá là mạnh nhất nhì trong các team color câu lạc bộ của game. Hãy cùng tôi xây dựng đội hình mạnh nhất cho Quỷ đỏ trong game nào!

Đội hình mình sử dụng trong bài viêt này là 4231 biến tấu 1 chút với LM được đẩy lên LW.

GK: Edwin van der Sar U6

Thể hình lý tưởng, độ ổn định cao và khả năng đỡ bước 1 tuyệt vời là những gì Van der Sar U6 có. Anh là sự lựa chọn tối ưu để trấn giữ khung thành của MU trong FO3.

RB: Gary Neville U6

Neville là 1 bức tường vững chắc cho hành lang cánh phải của MU. Không có khả năng khéo léo, tốc độ tia chớp như Bosingwa hay Maicon nhưng Neville đem lại sự an toàn với xu hướng 2-3 và thể hình kèm khả năng không chiến tốt.

LCB – RCB: Chris Smalling EC – Laurent Blanc CP

Đây là bộ đôi gần như hoàn hảo cho nhau khi Smalling có khả năng thi đấu xông xáo, đánh nhau quyết liệt và mạnh mẽ; còn Blanc sở hữu cái đầu thủ lĩnh, phong cách điềm đạm, bọc lót tốt và cắt bóng ngọt như mía lùi. Đây là cặp đôi bổ trợ cực kì tốt cho nhau khi Vidic và Ferdinand đã vào danh sách hạng chế và giá bị đẩy lên quá cao.

LB: Patrick Evra U10

Không có nhiều sự lựa chọn cho vị trí này. Rất tiếc là Rojo WC14 không buff team MU nên chúng ta phải dùng Evra U10.

CDM: Gerrard Pique LP

Pique từng có 1 thời gian ngắn thi đấu cho MU nên thẻ LP của Pique được buff team color MU. Tuy hơi ham công nhưng Pique LP là 1 CDM rất chất lượng trong FO3 khi sở hữu thể hình cao lớn, khả năng phòng ngự toàn diện và những đường chuyền dài tốt.

CM: Micheal Carrick LP

Sức mạnh hơi thiếu ổn định là điểm yếu duy nhất của Carrick LP. Thể hình khá, chuyền bóng chính xác và sút xa khá ổn là những ưu điểm của Carrick LP.

CAM: Pogba ss16

Cao lớn, rê bóng dẻo và sút xa tốt là những ưu điểm đã thành thương hiệu của Pogba. Thêm nữa Pogba ss16 còn sở hữu 5 sao kĩ thuật để các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong các tình huống tấn công.

RM: Antonio Valencia LP

1 con thoi ở cánh với tốc độ tuyệt vời, thể lực dồi dào và khả năng tạt bóng chuẩn xác. Với xu hướng 2-3 cho vị trí LM thì Valencia có khả năng hỗ trợ phòng ngự biên khá tốt.

LW: Cristiano Ronaldo LP

1 từ thôi: “hoàn hảo”

ST: Ruud van Nistelrooy CP

Còn gì để nói về huyền thoại này? 1 bản nâng cấp tuyệt vời từ mùa WC6 cho vị trí ST chủ lực của MU. Mạnh mẽ và toàn diện, mang trong người bản năng sát thủ, Nistelrooy CP sẽ đem đến cho các bạn 1 nguồn bàn thắng dồi dào.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

~HQ~