HOT: Cộng đồng có thể bình chọn cầu thủ cho thẻ TOTS

4874

Như các bạn đã biết, thẻ TOTS (Team Of The Season) đã xuất hiện tại FIFA Online 4 sever Trung Quốc. Nếu chưa biết về loạt thẻ này, các bạn có thể xem ở đây.

Ngoài đội hình chuẩn của EA, mỗi sever có thể bình chọn ra một đội hình giành riêng cho sever đó. Hình thức bình chọn này cũng từng được áp dụng với thẻ TOTY; nhưng với loạt thẻ TOTS này, mỗi sever có thể bình chọn nhiều cầu thủ hơn rất nhiều (cụ thể sever Trung Quốc bình chọn tận 24 cầu thủ).

Ảnh: Tanukii

Đây chắc chắn là cơ hội tốt cho những cầu thủ được nhiều người yêu thích nhưng không xuất hiện trong đội hình chuẩn của EA. Ở sever Tencent (TQ), người chơi bình chọn được 6 cầu thủ TQ với OVR 78~84 rất chất lượng. Với việc Công Phượng đã xuất hiện ở mùa thẻ LIVE, sever VN hoàn toàn có thể bình chọn cho anh.

Ngoài Công Phượng, các bạn cũng có thể bình chọn cho cầu thủ mình yêu thích như: Danh hài vũ trụ Lukaku, Giảng viên Havard Smaldini – Phil Jonesta, RB quốc dân Mbabu,… và Đấng tối cao Lord Bendtner. Hmm… khá thú vị đấy!

Sơ lược là thế, còn về đội hình chuẩn của EA gồm những cầu thủ nào thì các bạn hãy đón đọc trên binhbe.com trong thời gian tới.

Hồng Quý