Ngay lúc này theo giờ Việt Nam, hàng loạt các tay săn tin thể thao uy tín đang úp mở về việc siêu sao người Argentina dứt khoát muốn rời khởi Barcelona trong kì chuyển nhượng này.

https://twitter.com/FabrizioRomano/status/1298315380444856321
“Ban lãnh đạo Barcelona đang có cuộc họp khẩn để quyết định tương lai của Messi” ( Theo nguồn của Fabrizio Romano )

Tay săn tin Tier 1 Fabrizio Romano hé lộ rằng các ‘chóp bu’ của chủ sân Camp Nou vừa mới triệu tập một cuộc họp khẩn để giải quyết vấn đề của Messi. Tiền đạo mang áo số 10 vẫn còn một năm hợp đồng với đội chủ quản. Nếu các CLB khác muốn đem anh đi, số tiền họ phải chi để phá hợp đồng có thể lên đến gần 600 triệu Euro. Tuy nhiên bản hợp đồng này có điều khoản cho phép Messi tự đơn phương chấm dứt ràng buộc. Có lẽ ban lãnh đạo của Barca sẽ phải cân nhắc để treo một cái giá hợp lý nhằm tránh việc mất trắng Messi trong Mùa Hè.

Những thông tin của Fabrizio càng có cơ sở để tin tưởng hơn, khi mà cựu trung vệ Carles Puyol vừa đăng tải một dòng Tweet với nội dung chào tạm biệt Messi. Thậm chí ở dưới phần bình luận, tài khoản chính chủ của Luis Suarez cũng đã bình luận bằng emoji ‘vỗ tay’. Có lẽ tiền đạo người Uruguay đồng tình với quyết định của người đồng đội.

Những thông tin tiếp theo về thương vụ đình đám này sẽ được Binhbe.com cập nhật liên tục đến các độc giả.