TOP GK (Thủ môn) đáng sử dụng nhất trong FO4: Phần 2 – Lương 9-12

0
15862

Nối tiếp bài viết TOP GK (Thủ môn) đáng sử dụng nhất trong FO4: Phần 1 – Lương ≥13, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn những cái thủ môn đáng dùng nhất trong tầm lương từ 9 đến 12.

1. De Gea ’18 $11

De Gea ’18 được nhiều HLV đánh giá cao nhờ khả năng phản xạ và bay người cứu thua xuất thần. Ở gameplay hiện tại, những thủ môn phản xạ tốt trở nên rất hữu dụng, vì thế De Gea ’18 +5 là lựa chọn tốt nhất trong tầm lương 9-12.

2. G. Donnarumma TB $11

Sở hữu chiều cao 1m96, 3 chỉ số ẩn đáng giá và kĩ năng bắt bóng toàn diện, “Buffon 2.0” là một GK rất đáng dùng trong FO4.

3. T. Courtois ’18 $9

Thương hiệu “Củ tỏi” thì không cần phải nói nhiều rồi. Sải tay dài, bắt ZD cực tốt, phản xạ và chọn vị trí cũng không đến nỗi tồi, lương 9 ở mức vừa phải. Nhìn chung, Courtois ’18 là một trong những thủ môn toàn diện và đáng dùng nhất FO4.

4. Ederson TT $12

Thủ môn “gắt” nhất hệ mặt trời. Nếu các bạn muốn biết độ “gắt” của Ederson TT thì có thể xem lại giải đấu EACC Winter 2018 hoặc đi hỏi trực tiếp những vđv của team VN Immortal, họ sẽ cho bạn biết.

5. S. Handanovic ’18 $9

Thủ môn của Inter Milan cũng là một sự lựa chọn tốt, anh có bộ chỉ số toàn diện, sự ổn định cao và phản xạ không thua kém De Gea là bao.

Trên đây là 5 thủ môn đáng sử dụng nhất trong mức lương 9-12. Các bạn có đồng ý với danh sách do binhbe.com đưa ra không? Hay còn có cái tên nào xứng đáng hơn 5 cái tên phía trên? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Bình luận từ facebook