Hưng Zenda – Review Raheem Sterling mùa ’17

1637

Tuyển Anh đã trải qua một kì World Cup 2018 tương đối ấn tượng với thành tích lọt về thứ 4 toàn giải. Nhưng với riêng Sterling thì đây là kì World Cup xấu hổ và đáng quên nhất của anh. Sterling được HLV Gareth Southgate tin tưởng, người hâm mộ cũng đặt rất nhiều kì vọng nhưng anh đáp lại bằng một màn thể hiện hết sức nghèo nàn. Sterling ra sân 7/7 trận đội tuyển Anh thi đấu tại World Cup 2018 mà chẳng đóng góp được gì vào lối chơi của đội. Thứ Sterling làm giỏi nhất tại Nga là mất bóng, chuyền hỏng và sút bóng ra ngoài. Có lẽ nếu anh ta chơi tốt hơn (hoặc là bớt “tạ” đi) thì Tam Sư có thể thành công hơn.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Sterling là một cầu thủ đẳng cấp trong màu áo của Manchester City. Trong 3 mùa giải khoác áo Man xanh, Sterling đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của cả đội. Và trong mùa giải 2017-18 vừa rồi, Sterling đã góp phần làm nên ngôi vương Ngoại hạnh Anh của Man City với 18 bàn thắng trong 33 trận đấu ở khuôn khổ giải NHA.

Raheem Sterling được biết đến là một cầu thủ chạy cánh có tốc độ cao, kĩ thuật rê bóng khéo lối và lối di chuyển thông minh, tinh quái. Với việc được thi đấu cùng với Kevin de Bruyne và David Silva, hai chân chuyền đẳng cấp bậc nhất thế giới hiện nay, Sterling có được rất nhiều cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên anh ta không quá nhạy cảm và sắc bén ở những pha dứt điểm nên Sterling đã chuyển hóa không ít bàn thắng thành cơ hội.

Vì không được đánh giá quá cao ở ngoài đời, Sterling mùa ’17 trong FIFA Online 4 sở hữu bộ chỉ số tương đối nghèo nàn so với những người đồng đội đã cùng với anh vô địch Premier League vừa qua. Và để biết anh ta thể hiện như thế nào trong game thì mời các bạn đến với video Review Sterling mùa ’17 của Youtuber Hưng Zenda:

Hồng Quý