Hướng dẫn thực hiện skill “El Tornado” tham gia sự kiện FIFA Online 4

5590

Ngày 26/07 vừa qua, FIFA Online 4 đã giới thiệu sự kiện “Quẩy El Tornado cùng Ronaldo” với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Vậy El Tornado là gì? Làm thế nào để rinh giải thưởng về với bạn?

El Tornado là một skill độc quyền của FIFA, do chính FIFA sáng tạo và phát triển. El Tornado đã được xuất hiện trong FIFA 18 nhưng chỉ có một vài cầu thủ độc quyền như CR7, Dele Alli hay Griezmann mới có khả năng biểu diễn kĩ thuật siêu đẳng này. Nhưng với FIFA Online 4, bạn không cần phải sở hữu những cái tên kể trên, mà chỉ với một cầu thủ 6 sao kĩ thuật, bạn hoàn toàn có thể phô diễn tài nghệ El Tornado một cách điêu luyện.

Trong tiếng Tây Ban Nha, El Tornado có nghĩa là Lốc xoáy và kĩ thuật El Tornado cũng được lấy cảm hứng từ chính cái tên của nó. Đây là một kĩ thuật cực kì phức tạp, đòi hỏi người sử dụng phải có khả năng kiểm soát bóng hoàn hảo, trọng tâm cơ thể linh hoạt và chân trụ vững chắc để có thể xoay người 180 độ trong khi chỉ trụ bằng 1 chân duy nhất. Và khi đã thuần thục được El Tornado, bạn có thể đánh bại được bất cứ hàng phòng ngự nào bằng tính bất ngờ và ngẫu hứng của nó.

Để sở hữu một cầu thủ 6 sao kĩ thuật, bạn cần có một anh chàng “vũ công” với 5 sao kĩ thuật ở mức thẻ +1 và nâng cấp anh ta lên +5 là bạn đã có thể thỏa sức thực hiện El Tornado với anh “nghệ sĩ” của mình rồi.

Cách thực hiện El Tornado:

Nếu bạn là fan của CR7, người đầu tiên thực hiện được El Tornado ngoài đời; hay bạn là tín đồ của bộ môn nghệ thuật “múa lửa” trong FIFA thì bạn không thể bỏ qua kĩ thuật này vì đơn giản đây là kĩ thuật khó nhất và đẹp mắt nhất trong FO4.

Ngoài ra, nếu bạn có thể ghi lại một khoảnh khắc El Tornado trong game và gửi video về dự thi sự kiện của FIFA Online 4, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn; 3 người may mắn nhất sẽ được sở hữu 3 tay cầm Xbox Elite El Tornado (phiên bản giới hạn) của FIFA Online 4.

Quẩy El Tornado thôi nào anh em!!!

“Life is always crazy!”

Hồng Quý