“Hụt hơi” trong thương vụ De Ligt, Barca nhắm đến người của M.U

0
1687

M. De Ligt gần như sẽ là người của Juventus mặc dù Barcelona mới là đội bóng theo đuổi trung vệ Hà Lan ngay từ đầu, khá cay cho đội B. Nguyên nhân chính khiến thương vụ này thất bại là tiền lương và khoản hoa hồng mà tay cò Mino Raiola đưa ra là quá cao nên Barca đã từ bỏ De Ligt.

Thất bại này khiến Barcelona phải đem về một trung vệ khác để tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự đang xuống cấp trầm trọng. Theo tờ Mundo Deportivo, Gã khổng lồ xứ Catalunya đang nhắm đến Victor Lindelof của Manchester United.

Có thể nói Lindelof chính là trung vệ chơi hay nhất của M.U trong mùa giải 2018/2019 vừa qua (cũng phải thôi, đồng đội của anh ta là Phil Jonesta và Smaldini cơ mà) và chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ không dễ dàng để anh chàng này ra đi.

Nhưng M.U không muốn không có nghĩa là Lindelof sẽ không đi. Ở mùa giải tới, Manchester United sẽ không có vé dự Champions League và với tình hình chuyển nhượng như hiện tại thì không có gì sáng sủa cho M.U mùa giải mới khởi tranh. Trong khi đó, Barcelona luôn là ứng cử viên vô địch trong mọi giải đấu họ tham gia.

Trong quá khứ, Barca từng có nhiều lần liên hệ với Linderlof nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của anh. Tuy nhiên, nếu chịu bạo chi ở lần này rất có thể Blaugrana sẽ khiến M.U và Linderlof đổi ý.