Huyền thoại M.U khẳng định không cần giữ chân Pogba

0
581

Mới đây, hậu vệ huyền thoại của Manchester United – Gary Neville đã khẳng định rằng Quỷ Đỏ không cần phải giữ chân bất kì cầu thủ nào, kể cả là Paul Pogba.

Sau 3 mùa giải thi đấu trong màu áo Manchester United, Paul Pogba đang tìm đường rời CLB với lý do “muốn có những thử thách mới”. Phát ngôn này của Pogba khiến cho người hâm mộ M.U không hài lòng, thậm chí nó còn làm phật ý ban huấn luyện cũng như huyền thoại của Quỷ Đỏ, trong đó có Gary Neville.

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, cựu danh thủ người Anh đã được hỏi M.U có nên giữ chân Pogba hay không? Và Neville đã trả lời rất đanh thép:

“Họ không cần phải giữ chân một ai cả.”

“Manchester United chơi tốt hơn khi Paul Pogba có mặt nhưng nếu những cầu thủ không còn muốn gắn bó, đội bóng cần hướng mọi người đến một hướng chung.”

“Đó là điều thiết yếu mà Ole cần phải làm: tìm ra những người sẵn sàng cùng đội bóng đi lên. Tôi không chắc về một số cầu thủ, lúc nào tôi cũng đọc thấy tin tức họ sẵn sàng ra đi. Cần phải mang những cầu thủ về trước khi để những người khác đi bởi vì vung tiền mua sắm bao giờ cũng có mặt hại cả.”

Hiện Paul Pogba đang được Juventus và Real Madrid “nhòm ngó” và khả năng cao anh chàng tiền vệ đỏm dáng này sẽ trở lại Juve hơn là đến với Real. Chứ về Real mà “láo” với Zidane thì chỉ có nước dự bị mòn đít.