iBrobot | Qua người hiệu quả với skill Roulette

3753

Skill Roulette hay còn được biết đến với cái tên “Quay 360” ở sever Việt Nam. Đây từng là skill rất hot và được sử dụng rộng rãi ở FO3 vì độ hiệu quả của nó. Vậy sang FO4, roulette có gì khác với FO3 và liệu có còn hiệu quả không?

Ở bài viết này, binhbe.com sẽ giới thiệu các bạn skill roulette đến từ kênh iBrobot:

YÊU CẦU KĨ THUẬT:

Cầu thủ 3 sao kĩ thuật trở lên là có thể thực hiện skill Roulette này. Những cầu thủ có chỉ số thăng bằng, khéo léo cao và chỉ số ẩn ‘Tinh tế’ sẽ xoay mượt mà hơn và không bị loạng choạng sau khi xoay.

CÁCH THỰC HIỆN:

Bàn phím: Các bạn thả nút chạy nhanh ra, giữ nút Shift và nút mũi tên theo thứ tự: lùi – sang (trái/phải) – tiến (so với hướng chạy).

VD: Bạn đang chạy theo hướng → thì lần lượt bấm các mũi tên ← ↑ → để quay sang trái cầu thủ hoặc ← ↓ → để quay sang phải cầu thủ.

Với tay cầm, các bạn chỉ cần quay analog phải nửa vòng, đơn giản hơn bàn phím rất nhiều.

THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN:

Khi thấy cầu thủ đối phương lao vào cướp bóng, các bạn hãy thực hiện Roulette về hướng ngược lại của cầu thủ đó để qua người. Khoảng cách thực hiện là từ 2 – 2.5m.

Skill Roulette cũng có thể sử dụng ở cánh để thoát kèm người và tạt bóng vào trong.

Các bạn hãy xem clip hướng dẫn của iBrobot để có cái nhìn trực quan hơn. Đừng quên cho anh chàng Youtuber này 1 like và Subscrise để theo dõi những clip từ iBrobot nhé!

Hồng Quý