Julian Brandt ’17 – Sao mai của nước Đức

4682

Julian Brandt là một cầu thủ trẻ người Đức, sinh năm 1996 và hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Bayer Leverkusen.

Brandt là một trong những tiền vệ tấn công đầy hứa hẹn của bóng đá Đức nói riêng và làng túc cầu thế giới nói chung. Ở tuổi 22, Brandt đã thi đấu 172 trận và ghi 32 bàn thắng và đóng góp không ít đường chuyền thành bàn cho Bayer Levekusen. Brandt cũng đã ra sân hơn 55 lần trong màu áo của đội trẻ tuyển Đức, chơi ở mọi cấp độ từ U15 đến U21. Anh là thành viên của U19 Đức đã vô địch giải U19 châu Âu năm 2014.

Thẻ Julian Brandt ’17 sở hữu một bộ chỉ số khá đồng đều và ấn tượng với một cầu thủ chỉ mới 22 tuổi. Sở hữu OVR 76 ở CAM và 75 ở L/RM, Brandt là một cầu thủ trẻ rất đáng thử qua và đầu tư trong FIFA Online 4.

Phong cách chơi:

Brandt ’17 có thể chơi tốt ở CAM lẫn cánh. Nếu đặt Brandt ở CAM, bạn sẽ có một chân chuyền, chân sút xa khá lợi hại với 4 sao chân không thuận và khả năng chuyền ngắn khá tốt với độ chính xác ổn.

Ở cánh, Brandt có phần hơi đuối về tốc độ nếu phải gặp những hậu vệ biên hạng nặng như Alex Sandro hay K. Walker. Nhưng nếu thuần thục những kĩ năng tăng tốc và qua người, Brandt vẫn sẽ làm tốt với vai trò này.

Thể hình, thể chất:

Brandt có thể hình rất đẹp; cao 1m83, nặng 82kg nhưng lại sở hữu thể hình nhỏ. Điều này giúp Brandt không quá yếu trong những pha tranh chấp với cân nặng tốt và cũng không quá vụng về để xử lý bóng cũng như luồn lách qua hậu vệ đối phương.

Chuyền bóng:

Khả năng chuyền của Brandt tốt hơn chỉ số rất nhiều. Những đường bóng ngắn lẫn bóng dài đều được Brandt chuyền chính xác đến vị trí đồng đội và tạo ra những cơ hội nguy hiểm.

Những đường tạt bóng của Brandt cũng khá chính xác, dù gì Brandt cũng có thể đá ở cánh mà.

Sút bóng:

Như mình đã nói ở phần phong cách chơi, những cú sút ngoài vòng cấm của Brandt khá có lực và độ chính xác tương đối ổn bằng cả 2 chân. Đặc biệt, những cú cứa lòng bằng chân phải của anh chàng này rất cong và ảo diệu.

Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Brandt cũng khá tốt. Chỉ cần bạn nắm được kĩ thuật sút DD là bạn có thể thoải mái ghi bàn với Brandt rồi.

Rê bóng:

Brandt ’17 sở hữu khả năng đi bóng khá khéo léo. Và với 4 sao kĩ thuật thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện những skill qua người hiệu quả.

Tốc độ:

Tốc độ của Brandt tương đối đủ dùng ở CAM nhưng lại hơi thiếu hụt nếu đá ở cánh. Anh ta có thể ban bật ngắn tốt với tốc độ 7x của mình nhưng không thể đua đường dài với những hậu vệ cánh nhanh nhẹn.

Tổng kết:

Julian Brandt ’17 là một CAM trẻ khá đáng dùng và rất có triển vọng trong FO4. Tuy chưa phải là một siêu sao nhưng cầu thủ người Đức này sở hữu đầy đủ những phẩm chất để trở thành một tiền vệ đẳng cấp. Và với mức thẻ +5 ở lvl.5, Brandt ’17 hoàn toàn có thể thi đấu tốt ngay cả khi phải đối đầu với những đối thủ cứng cựa ở mức rank cao.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Julian Brandt '17

7.7

Thể hình, thể chất

8.0/10

Chuyền bóng

7.5/10

Sút bóng

7.5/10

Tốc độ

7.5/10

Rê bóng

8.0/10

Pros

  • Thể hình đẹp
  • Chuyền bóng ảo hơn chỉ số
  • Sút tốt bằng cả 2 chân
  • Rê khá dẻo
  • Tốc độ đủ dùng ở CAM

Cons

  • Thiếu tốc độ ở cánh
  • Cần mức thẻ cộng cao để thi đấu tốt