Kết quả thử nghiệm gameplay mới ở server Hàn Quốc – Phần 1

785

Từ ngày 11/05 đến ngày 15/05 vừa rồi, lần test thứ 3 cho lần update gameplay thứ 4 của sv Hàn đã được mở cửa. Lần test này tập trung vào việc cải thiện gameplay, các nội dung chính bao gồm: điều chỉnh lại các pha tạt bóng và các cú sút xa, giảm phạm vi của các tình huống tắc bóng tự động, điều chỉnh các pha chọc khe và tăng tốc độ skill.

Những thay đổi này ảnh hưởng trực tiếp đến game và vì thế sự quan tâm của người chơi ở Hàn đến bản test này là rất đáng kể. Nhìn chung đa số hài lòng với những thay đổi này.

Vấn đề hot nhất là tạt bóng và sút xa. Vì sự bá đạo quá khủng khiếp của 2 miếng đánh này nên nhiều gamer Hàn quốc yêu cầu phải nerf bớt xuống. Có nhiều gamer test thấy rằng số lượng các quả tạt đến được tiền đạo đã giảm đi, và dường như là quỹ đạo cũng bị ảnh hưởng với mỗi cầu thủ khác nhau. Cần phải có tư thế và thời gian hợp lý để thực hiện các quả tạt. Tỉ lệ thành công của các pha sút xa cũng bị giảm đi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là đã hoàn toàn loại bỏ được tạt bóng và sút xa. Các pha tạt bóng và sút xa chính xác đến mức nực cười đã được giảm đi, nhưng những người có kĩ năng tốt vẫn cho thấy tỉ lệ thành công cao. Một số người nói rằng cải thiện thế này đủ rồi, một số khác lại cần cải thiện nữa đi, đm chúng mày….

Nguồn tham khảo: Streamer Ninhdz