Làm gì trong khi chờ FIFA Online 4?

0
2007

Thời gian FIFA Online 4 ra mắt đã được chính thức ấn định; còn chưa đầy 1 năm nữa chúng ta sẽ phải nói lời chia tay với mối tình 5 năm FIFA Online 3. Thời gian còn lại là rất ngắn ngủi, cộng đồng FO3 đang xôn xao không biết nên làm gì với đội hình, nên bán hay giữ, chơi hay bỏ. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn chọn cho mình những con đường hợp lý cho bản thân.

1. Làm quen với tay cầm

96,69% gameplay của FO4 thiên vị những game thủ sử dụng tay cầm. Tại sao lại thể? Chuyển động của cầu thủ thật hơn, tuân thủ quy tắc vật lý hơn nên việc bẻ hướng trở nên khó khăn hơn. Với bàn phím, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về hướng chạy, hướng rê bóng của cầu thủ như tay cầm. Vì thế, hãy sắm cho mình 1 cái tay cầm và tập luyện ngay bây giờ để chuẩn bị chinh chiến FO4 nào.

2. Thay đổi tư duy chơi game

 

Gameplay thay đổi chắc chắn tư duy của bạn cũng phải thay đổi để phù hợp với gameplay. Bỏ đi những lối đá đông hậu vệ, thủ dâm đi. Cũng đừng lạm dụng QW hay tạt cánh. Thay vào đó hãy đa dạng lối chơi, trung hòa những đường chuyền ngắn và chuyền dài, đừng cậy tốc độ hay sức mạnh nữa, đá bóng 1 cách khôn ngoan. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng 1 cách nhanh chóng.

3. Tập chơi FIFA truyền thống

FIFA Online 4 sẽ sử dụng engine của FIFA truyền thống, đó là điều chắc chắn. Chỉ là chưa biết Ignite engine hay Frostbite engine thôi. Tuy nhiên điều này cũng không quá quan trọng, các bạn hãy cứ tập chơi FIFA truyền thống để có 1 sự chuẩn bị cho engine của FO4. Không thừa đâu.

4. Bán hết đội hình hay giữ lại chơi tiếp?

Đây là điều rất nhiều người chơi FO3 thắc mắc. Theo mình có 2 lựa chọn cho các bạn.

Nếu bạn đã quá chán ngán FO3 vì sự phi vật lý của gameplay thì bán quách cái đội hình đi và chơi FIFA truyền thống. FIFA 17 đã có crack rồi mà. Hehe

Còn nếu bạn vẫn hứng thú với FO3 thì hãy để lại, tập luyện với nó. Tuy không quá hữu ích nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận với FIFA 17 nên đành chơi FO3 thôi.

Đại loại là như vậy :v

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

-Hồng Quý-

Bình luận từ facebook