Lộ diện hàng loạt ICON mới sẽ “đổ bộ” vào FIFA Online 4

5876

Trang web FIFA Online 4 Hàn Quốc vừa cho “lộ mặt” hàng loạt ICON mới gồm 25 cầu thủ và nâng cấp chỉ số cho những ICON được ra trước đây.

Vừa qua, FO4 Hàn đã “nhá hàng” Drogba ICON và FO4 Thái cũng giới thiệu Zidane ICON. Cộng đồng cứ ngỡ với ‘lộ trình 7 năm’ của FO4, số lượng ICON sẽ “nhỏ giọt”; ấy vậy mà ở đợt cập nhật lần này, FO4 tung ra tận 25 ICON một lúc.

Bên cạnh ra mắt ICON mới, EA cũng không quên tăng chỉ số và lương của các ICON cũ.

Trong đợt ra mắt ICON lần này có rất nhiều cái tên quen thuộc với các fan bóng đá và đặc biệt là những người từng chơi FIFA Online 3. Ngoài Drogba và Zidane đã được nhá hàng từ trước, hãy cùng binhbe.com điểm qua những cái tên đáng chú ý nhé!

Dennis Bergkamp

“Người băng” từng là CF hay nhất FO3 với thể hình, thể chất lý tưởng, khả năng kiểm soát bóng thượng thừa và những kĩ năng chuyền, sút siêu hạng. Những thẻ mùa thường của Bergkamp hiện tại trong FO4 không mô phỏng được kĩ năng của huyền thoại này ngoài đời. Hy vọng thẻ ICON của ông sẽ mang đến một “ông chủ” thật sự trên hàng công.

Oliver Bierhoff

Ông trùm không chiến của FO3 đã quay trở lại FO4 với thẻ ICON. Thực tế thì những thẻ mùa thường của Bierhoff cũng không được đánh giá cao trong meta chạy-sút nhiều như FO4 hiện tại. Hy vọng với thẻ ICON chất lượng, Bierhoff sẽ mang đến ác mộng cho hàng thủ với khả năng không chiến của mình.

Teddy Sheringham

Từng là một World Legends giá rẻ cực “hot” với bộ kĩ năng ghi bàn khá toàn diện ở FO3, Teddy sở hữu một lượng fan khá đông đảo. Nhưng theo dự đoán của binhbe.com, Teddy ICON sẽ không phù hợp với gameplay của FO4.

Davor Suker

Huyền thoại của Croatia cũng từng là một World Legends giá rẻ “hot” trong FO3 với kèo trái thần thánh. Những mùa thẻ thường của Suker trong FO4 không mang lại sự hiệu quả trong meta chạy-sút hiện tại. Hy vọng với sự cải thiện mạnh về chỉ số ở thẻ ICON, Suker sẽ trở thành một cái tên đáng sử dụng hơn.

Sócrates

Được mệnh danh là “Nhà hiền triết”, Sócrates là một tiền vệ cao lớn với khả năng đọc trận đấu ở mức thượng thừa, những đường chuyền đổi hướng bằng gót chân và khả năng săn bàn sát thủ bằng cả 2 chân. Hãy cùng chờ xem Sócrates ICON sẽ hành hạ đối thủ như thế nào nhé!

Garrincha

Phù thủy chân lệch người Brazil từng là một tiền đạo siêu hạng cùng thời Vua bóng đá Pelé. Với rất nhiều fan bóng đá, tài năng của Garrincha còn nhỉnh hơn cả Pelé nhưng vì ông là một “đứa con hư” nên không được truyền thông ủng hộ. Garrincha ICON có lẽ sẽ là một “máy chạy” ở hành lang cánh với kĩ năng rê dắt siêu cấp vũ trụ.