Lộ diện mùa thẻ mới trong FO4 – Top Transfer (TT)

0
12768

FIFA Online 4 Hàn Quốc bất ngờ lộ diện mùa thẻ mới có tên là Top Transfer (TT) gồm những cầu thủ có những bản hợp đồng chuyển nhượng “bom tấn”, “bom tạ” của bóng đá ngoài đời.

Mùa Tournament Best (TB) còn chưa dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều cầu thủ vẫn chưa có cơ hội xuất hiện trên TTCN FO4 thì FIFA Online 4 Hàn Quốc bất ngờ tung ra một thẻ mùa mới mang trên Top Transfer (TT) với dàn cầu thủ mang bộ chỉ số thuộc hàng “kinh khủng tởm”.

Rất nhiều gương mặt huyền thoại!!

Tiền đạo – FW

Hàng công của mùa Top Transfer xuất hiện những gương mặt rất quen thuộc: Marco van Basten, CR7, Rô béo, Henry, Vieri, Crespo, Sheva,…

À mà có ai chú ý đến cầu thủ gốc Việt Phan Cao (Falcao) có OVR 91 không? Sự trở lại của Mãnh hổ.

Tiền vệ – MF

Những Gullit, Vieira, Matthaus, Rô vẩu hay Petit vốn đã kinh khủng ở thẻ NHD lại được tăng chỉ số ở mùa TT để phá nát FO4.

Đáng chú ý là Deco, Rivaldo và Verón sở hữu bộ chỉ số rất cao, hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới. Chứ mình là mình ngán Gullit, Pogba, Vieira, Petit lắm rồi.

Và hy vọng “Vua nhọ” Ballack TT sẽ được xuất hiện ở sever VN, đừng như thẻ NHD nữa.

Hậu vệ – DF

Hàng thủ của FO4 luôn bị than phiên vì thiếu vắng những cái tên có thể ngăn chặn Rô béo, CR7 hay Gullit. Những siêu hậu vệ như Maldini NHD, Rio NHD lại có một mức giá “trên trời” nên không nhiều người chơi có thể sở hữu được.

Và với dàn hảo thủ của mùa TT như Desailly, Blanc, Nesta, Rio, Rijkaard,… hy vọng khung thành của FO4 sẽ không bị sút bay ra khỏi game bởi những siêu nhân đến từ hàng công.

Thủ môn – GK

Thủ môn trong FO4 luôn bị gán mác “đứng cho đủ đội hình”, đó là tình trạng chung của tất cả thủ môn trong game vì AI thủ môn đã bị Nexon làm cho “đụt” đi rất nhiều.

Và cho dù có tung ra những thủ thành sở hữu chỉ số khủng đến mức nào đi nữa nhưng AI của họ không được cải thiện thì GK vẫn chỉ là vị trí “làm đẹp đội hình” mà thôi.

Dành cho các bạn thắc mắc tại sao những cái tên như Maldini, Messi, Puyol,… không có mặt ở mùa thẻ Top Transfer này:

VÌ SỰ NGHIỆP CỦA HỌ DÀNH TRỌN CHO MỘT CÂU LẠC BỘ MÀ THÔI!!!

R.I.P Loyalty

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý

Bình luận từ facebook