Lộ diện thẻ mùa mới – TC (Tournament Champions)

13744

Mới đây, sever FO4 Trung Quốc vừa trình làng bộ thẻ mới toanh là Tournament Champions (tạm dịch: Những nhà vô địch)

Mùa GR mới ra mắt sever VN cách đây không lâu, cầu thủ chạy còn chưa mỏi chân thì sever TQ đã tung ra mùa thẻ mới với bộ chỉ số “xanh lè con tắc kè”. Và các bạn cũng quen với cách làm thẻ của FO4 rồi đó, mùa sau vùi dập mùa trước không thương tiếc với bộ chỉ số vượt trội mà Lương thì ngang, thậm chí là thấp hơn (thế thì tạo cái cơ chế Lương làm gì nhỉ?)

Hàng công mùa TC – Tournament Champions

Cầu thủ được trông chờ nhất mùa TC này chắc chắn là Maldini với OVR 96 và Lương 19. Maldini NHD vốn là một trong những CB thông minh nhất game cho dù anh đã có mặt ngay từ lúc FO4 ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, Maldini NHD vẫn là 1 CB chất lượng nhưng vì có quá nhiều tiền đạo “phá game” từ mùa TT, GR nên Maldini NHD không còn là chốt chặn chắc chắn nữa. Và mùa TC với sự nâng cấp mạnh về chỉ số sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một trong những cái tên đáng chú ý khác của hàng hậu vệ là Puyol. “Vua sư tử” vốn là 1 CB/RB thông minh và mạnh mẽ nhưng vì chỉ số quá thấp, đặc biệt là tốc độ khiến anh không thể tung hoành như phiên bản ngoài đời. Và thẻ mùa TC mang đến cho Puyol 90 tốc độ cùng hàng loạt buff khác, đội trưởng huyền thoại của Barcelona hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Mùa thẻ TC (Tournament Champions) được Tencent phát hành và sever Trung Quốc là sever đầu tiên xuất hiện mùa thẻ này. Trước đây cũng có nhiều thẻ mùa chỉ có ở TQ nhưng không đến với sever VN như MCC (Man City) hay MCI (Man City Icons). Tuy nhiên, tính chất của thẻ TC khá giống với thẻ TT (cho bạn nào chưa biết thì thẻ TT cũng do Tencent làm ra) nên mình khá chắc chắn thẻ mùa TC sẽ đến với sever VN.

Tuyến giữa mùa TC – Tournament Champions

Các bạn mong chờ cầu thủ nào của mùa TC (Tournament Champions) này nhất? Bình luận bên dưới nhé!

Hồng Quý

0