[Nam Dương Wiki] Review M. Ozil mùa LH (Loyal Heroes)

564

Hoài niệm một chút, mình đã từng rất thích sử dụng Ozil EC ở FIFA Online 3. Tuy không phải hiệu quả vượt trội nhưng cảm hứng Ozil đem lại là rất lớn. Mình không phải fan của Ozil ngoài đời nhưng mỗi lần cầm Ozil đi bóng, chuyền bóng mình lại có cảm giác hưng phấn khó tả.

Đến với FO4 thì Ozil không còn đất diễn nữa. Những “tay anh chị” Gullit, Vieira chạy đầy đường, lúc nào cũng lăm le hàng nóng để chặn đường bóp chym mấy anh giai tơ yếu đuối như Ozil.

Mới đây, cộng đồng lại có thêm một chiếc phôi chất cmn lượng là Ozil LH với OVR 98. À đùa thôi :v Nhìn chung thì ở mùa LH, Ozil được cải thiện khá nhiều ở bộ chỉ số để giúp anh trở nên hiệu quả hơn. Vậy tiền vệ người Đức thể hiện thế nào trong game?

Nói gì thì nói, Ozil LH vẫn là một anh chàng thư sinh oằn tà là vằn, đụng cái là ngã, húc cái là sấp mặt. Thể lực của Ozil cũng khá thấp, nếu bị ép phải chạy nhiều thì phút 70 bạn thay Ozil ra là vừa.

Bù lại, kĩ năng xử lý bóng của Ozil LH là cực kì xuất sắc. Động tác của Ozil LH cực kì dẻo, nhanh và gọn gàng. Bạn có thể tận dụng khả năng này để giúp Ozil thoát khỏi những pha hấp diêm tập thể.

Chuyền bóng chắc chắn là vũ khí lợi hại nhất của Ozil LH. Những đường phất bóng từ chân Ozil chất lượng không thua kém mấy những CAM hàng đầu như Bruyne 20TY hay Zidane ICON. Nói cho dễ hình dung, Ozil chọc phát là chảy nước luôn :v Nhiều lúc mình nhắm mắt chọc bừa, Ozil vẫn chọc trúng.

Kĩ năng tạt bóng của tiền vệ người Đức cũng thật sự xuất sắc ở mùa LH. Nếu bạn lấy tạt cánh đánh đầu làm vũ khí chính, Ozil LH cũng là một sự lựa chọn nên được cân nhắc.

Những cú sút của Ozil LH cũng được nâng cấp lên khá nhiều. Chân trái của Ozil dứt điểm ngọt, lực vừa đủ chứ không phải loại cục súc. Với chỉ số ẩn ‘Sút xoáy’, những cú ZD của Ozil cũng không thể xem thường.

Nhưng cái chân phải 2 sao khiến góc sút của Ozil LH bị bó hẹp đi rất nhiều. Nếu không nắn nót, Ozil của bạn sẽ biến bàn thắng thành trò cười.

Nhìn chung, Ozil LH vẫn là một con hàng khá chất lượng ở vị trí … làm phôi. Nếu bạn là một fan bự của tiền vệ mắt ốc nhồi thì hãy mua anh về đá chứ để mà leo rank với Ozil thì chả khác gì cực hình.

Dưới đây là video review Ozil LH của Nam Dương Wiki, các bạn hãy tham khảo thêm nhé!