Neymar ca tụng Messi, tìm đường quay về Barcelona

0
391

Khi được hỏi về Lionel Messi, Neymar đã ca ngợi người đàn anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Neymar đã từng có quãng thời gian thi đấu tuyệt vời trong màu áo Barcelona; anh cùng Messi và Suarez tạo nên tam tấu M-S-N hủy diệt, giành được nhiều danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, sau đó Neymar chuyển đến PSG với bản hợp đồng bom tấn làm tốn không ít giấy mực của cánh báo chí. Nhưng sau 2 mùa giải thi đấu cho đội bóng thủ đô Pháp, Neymar tỏ rõ sự chán nản của mình và đang tìm đường về Tây Ban Nha.

Trong một sự kiện, Neymar có nói về Messi:

“Đối với tôi, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đó là cầu thủ hay nhất tôi từng thấy. Chúng tôi đã tạo nên một bộ đôi tuyệt vời. Thật vinh dự cho tôi khi được chơi bóng cùng anh ấy. Trên hết, đó là người bạn thân thiết của tôi.”

Trong quãng thời gian vừa qua, Neymar luôn tỏ rõ ý muốn trở lại khoác áo Barcelona. Những hành động mang tính chống đối CLB PSG như nghỉ tập, chống đối ban lãnh đạo, làm ngơ án phạt,… của siêu sao người Brazil như tuyên bố thẳng thừng rằng anh không muốn thi đấu cho PSG nữa.

Và việc Neymar phát biểu rằng trận thắng PSG 6-1 khi còn đang khoác áo Barcelona là trận đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp càng làm ban lãnh đạo vào người hâm mộ PSG điên tiết.