[Nhân vật FO4] Quốc Various – Youtuber tuổi trẻ tài cao

784

Quốc Various khổng hẳn là một cái tên đình đám trong làng FIFA Online Việt Nam. Tuy nhiên, một cậu trai 17 tuổi đạt được gần 2500 Subscribers trên Youtube chắc chắn “không phải đậu vừa rang.”

Quốc Various tên thật là Nguyễn Anh Quốc. Cậu chàng sinh ngày 16/03/2003 (trẻ vl luôn các ông). Ở cái tuổi tôi còn chưa biết chơi game thì cu cậu này đã là một Streamer/Youtuber được khá nhiều người yêu thích. Cậu chàng cũng đã từng tham dự cuộc thi The Streamer do Gà Rán tổ chức.

Tôi không xem clip hay những buổi stream của Quốc (vì tôi bỏ cái game củ lìn này lâu rồi) nhưng cũng biết Quốc qua một số lần xem “giao lưu văn nghệ” với Ngyyelling. Cá nhân tôi thấy cậu chàng này khá là hài hước và trưởng thành so với lứa tuổi.

Chia sẻ với tôi, Quốc nói đến với FO4 là vì niềm đam mê với trái bóng tròn. Bố của Quốc từng là trợ lý HLV Trưởng ĐTQG Bóng đá Nữ Việt Nam (vô địch Seagames 22, 23 bộ môn bóng đá nữ ) và cũng như là FAN RUỘT của CLB Manchester United (MNSĐ chính hiệu :v), chính vì niềm đam mê quả bóng tròn đó đã đưa Quốc đến với tựa game bóng đá online này.

Quốc Various cũng dấn thân vào con đường streamer FO4 chỉ vi đam mê, vì nghĩ mình có thể cống hiến để góp phần giữ cho ngọn lửa của các anh em đam mê bóng đá nói chung và FO4 nói riêng. Trong khi bên ngoài kia là rất nhiều tựa game hot khác như Liên quân, liên minh, pubg mobile…

Sau một thời gian gắn bó với nghiệp stream, Quốc có chia sẻ:

“Đây là một nghề vui cũng có mà buồn cũng có. Vui vì có những anh em bạn bè đồng hành từ những ngày đầu chập chững làm stream, và có những viewer đầu tiên. Nhưng dần về sau buồn vì nội dung mình đầu tư nhiều nhưng kết quả lại chưa được như mong đợi, và đôi khi có những bình luận chê bai, miệt thị nặng nề khiến mình nhụt chí. Tuy nhiên niềm đam mê quả bóng tròn trong mình luôn ở đó và mình vẫn muốn tiếp túc gắn bó với nghề streamer này.”

Và khi được hỏi điều gì muốn nói với khán giả, Quốc Various đã bộc bạch:

“Tuy mình là một streamer nhỏ tuổi, có thể nói là nhỏ nhất trong cộng đồng streamer FO4. Tuy nhiên khi đến với stream của mình, các bạn sẽ luôn luôn có những giây phút thoải mái và chắc chắn là những trận cầu mãn nhãn nhất.”

Các ông nhớ ủng hộ Quốc Various bằng cách tặng em nó 1 Sub và vài cái view nhé!

Kênh Youtube của Quốc: Quốc Various