Những cái tên đáng chú ý mùa Top Transfer (TT): FW

0
15223

Mỗi một mùa thẻ mới được ra mắt đem theo rất nhiều hảo thủ đến với FIFA Online 4. Mùa thẻ TT được ra mắt cùng với dàn siêu nhân OVR 9x hứa hẹn sẽ “phá nát” cầu trường FO4.

Hàng công của mùa TT gồm hàng loạt những cái tên quen thuộc. Sau đây, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn một vài cái tên đáng chú ý nhất trên hàng công của mùa TT.

Cristiano Ronaldo

Thẻ mùa TT của CR7 đúng là một con quái vật, OVR ST 93 hơn thẻ TOTY 2 chỉ số, cao hơn 2cm và nặng hơn 3kg. Đáng chú ý hơn lương của CR7 TT vẫn là 19, ngang với thẻ TOTY.

Ronaldo de Lima

Rô béo NHD vốn đã là một siêu tiền đạo với tốc độ và kĩ năng ghi bàn khủng khiếp. Thẻ NHD của Ronaldo đã đem đến giông bão cho những hàng thủ không may đối mặt với anh. Và với thẻ mùa TT được buff thêm nhiều chỉ số, Ronaldo sẽ còn bá đạo hơn nữa.

Luís Figo

Figo từng là tiền đạo cánh khét tiếng trong FO3 nhưng thẻ mùa NHD của anh lại không được trọng dụng ở FO4. Hy vọng với sự cải thiện rõ rệt về mặt chỉ số, Figo sẽ sớm trở lại trong màu áo Top Transfer.

Marco van Basten

Liệu siêu tiền đạo FO3 một thời, Marco van Basten có được trở lại trong màu áo tím của mùa TT hay không?

Basten NHD là một ST rất khó dùng vì sở hữu tốc độ khá chậm và sức mạnh thiếu ổn định. Hy vọng với sự cải thiện chỉ số đáng kể, Basten TT sẽ quay lại với vị thế của một số 9 hoàn hảo bậc nhất game.

Radamel Falcao

Falcao mùa TT có thể là Falcao từ Alectico Madric chuyển sang Monaco hoặc từ Monaco chuyển sang MU. Gía trị cả 2 đợt chuyển nhượng đều cao ngất ngưỡng và Falcao mùa cuối trong màu áo Alectico lẫn Monaco đều là sát thủ trên hàng công.

Gareth Bale

Tăng tốc 98, tốc độ 99, nhìn Bale TT chạy thôi là đủ hoa mắt, chóng mặt rồi chứ chưa nói đến việc đuổi kịp anh ta. Tuy nhiên, thể hình của Bale TT lại không được cải thiện so với mùa TB nên rất có thể yếu điểm về khả năng tì đè sẽ là hạn chế của mùa TT này.

Ruud van Nistelrooy

Những ai là fan của Van Gol đã có thể vui mừng khi thẻ TT của anh được nâng cấp rất nhiều so với thẻ NHD. Với Van Gol NHD, những kĩ năng của “Sát thủ vùng kín” này chỉ dừng lại ở mức khá; và hy vọng với OVR được tăng từ 84 lên 91, Van Gol TT sẽ là một sát thủ thực sự.

Hàng công của mùa TT còn rất nhiều cái tên đáng chú ý như Patrick Kluivert, Mbappé, Fernando Morientes, Aubameyang,…

Nhìn chung, những cầu thủ tấn công của mùa TT có bộ chỉ số cực kì bá đạo và có thể phá nát tựa game FO4. Hãy cùng đón chờ xem họ sẽ thể hiện như thế nào khi về sever Việt Nam nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý

Bình luận từ facebook