Những cặp anh em nổi tiếng trong FO4

0
1966

Trên thế giới, có rất nhiều cặp anh em cùng nhau theo đuổi nghiệp bóng đá, nhưng rất ít trong số họ có thể đều thành công trong con đường banh bóng, và còn ít hơn những trường hợp đặc biệt này góp mặt trong tựa game FIFA Online 4. Nói khó nhưng không phải là không có, với cơ số những mùa giải đặc biệt vừa ra mắt trong game, thì việc các huấn luyện viên sở hữu 2 cầu thủ cũng một huyết thống thi đấu chung team là điều hoàn toàn có thể.

1. Anh em nhà Laudrup:

Bộ đôi huyền thoại người Đan Mạch hẳn là nổi tiếng hơn cả trong game, với chỉ số OVR 91 của người anh Michael và 89 của Brian, được sử dụng khá phổ biến vào thời điểm game mới ra mắt với mùa TT phản ánh khá đúng phong cách thi đấu ngoài đời. Nhưng hiện nay với việc quá nhiều cầu thủ khủng nên dù có thể thi đấu đa năng ở hàng công nhưng anh em nhà Laudrup chỉ được các dân chơi trọng dụng ở vị trí phôi thôi.

Không có nhiều so sánh nhưng cả hai đều rất yếu và ít có giá trị sử dụng.

2. Anh em nhà Hernández:

Cặp cầu thủ trẻ tài năng của đội tuyển Pháp đều thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái trong game. Nếu như cả 2 đều là những lựa chọn giảm lương hàng đầu ở mùa thường thì với mùa thẻ GR xuất hiện gần đây, cả Lucas và Theo vùng lên mạnh mẽ trở thành những hậu vệ cánh trái top đầu game.

  • Lucas Hernández (anh): Lucas thi đấu trong game với phong cách rất mạnh mẽ cộng với thể hình đầm, sẵn sàng đấm bất kì ông tiền đạo cánh nào, tốc độ ở mức ổn. Người anh nhà Hernández là một chốt chặn đáng tin cậy ở vị trí LB.
  • Theo Hernández (em): cậu em Theo có chiều cao ổn, 1m84 và thường xuyên đánh đầu phạt góc thành bàn, hơi ham công, khả năng phòng ngự dùng não nhiều hơn người anh, Theo chêm lưng để lấy bóng, và có xu hướng cắt đường chuyền. Và với một máy chạy thể hình đẹp như Theo Hernández, việc truy đuổi thu hồi bóng là điều hết sức đơn giản. Đáng dùng ở mức thẻ +5 với mức lương 14.

3. Anh em nhà Alcantara:

Tuyển Tây Ban Nha luôn là nơi sản sinh ra những tiền vệ công nhỏ con và khéo léo như Silva, Iniesta, Isco,… và anh em nhà Alcantara cũng không nằm ngoài số đó. Cả hai đều thi đấu cho những câu lạc lạc bộ hàng đầu châu Âu và đóng vai trò quan trọng ở đó. Cặp anh em này đặc biệt hơn cả, khi cả 2 có thể hình y chang nhau từ chiều cao tới cân nặng, từ ingame tới ngoài đời, và đều trở lại mạnh mẽ với bộ thẻ mùa GR.

  • Thiago (anh): Thiago mùa GR có OVR cực cao, 91 ở CAM, phong cách thi đấu đầy kỹ thuật, khá nhỏ con và linh hoạt, chỉ thích hợp thi đấu ở CAM khi chỉ số sức vóc và phòng ngự không tốt, nhưng khả năng đóng xa và tỉa bóng, rê bóng, giữ bóng thì thuộc hàng éo vừa đâu.
  • Rafinha (em): Cậu em ít danh tiếng hơn người anh nhưng vẫn đáng chú ý với bộ chỉ số chuyền chọt ổn khi đá CAM, khả năng dạt biên tạt bóng tốt và đặc biệt là với lối chơi tiqui-taca đập nhả bay lắc, thì Rafinha GR cũng là một con hàng thật sự đáng thử.

4. Anh em nhà Boateng:

Nếu như người anh K.Boateng là một tiền vệ công xuất sắc của đội tuyển Ghana thì ông em J.Boateng lại là một trung vệ trụ cột đạt chức vô địch cùng tuyển Đức. Trường hợp đặc biệt của nhà Boateng là từng là một đề tài bàn tán trong bóng đá. Nhưng trong FO4, sự đặc biệt chỉ đc thể hiện qua những mùa thẻ vô cùng chất lượng của anh em nhà Boateng. Tiêu biểu nhất chính là “siêu” CB J.Boateng mùa GR và TC, và người anh CAM K.Boateng NHD.

  • Kevin – Prince Boateng (anh): Là một con hàng được sử dụng nhiều vào giai đoạn game mới ra vì thể hình ổn và khả năng đánh đấm khá tốt so với một tiền vệ công. Chuyền chọt ở mức khá, khả năng dứt điểm chấp nhận được. Còn hiện nay, Boateng anh là một con hàng khá phế vì OVR thấp và chỉ số ẩn vô dụng “Dễ chấn thương”.
  • Jerome Boateng (em): Boateng em trong FO4 qua các mùa thẻ thật sự là một hòn đá tảng nơi trung tâm hàng phòng ngự và với mùa TC, GR chỉ số xanh lét, J.Boateng khắc phục được đáng kể điểm yếu tốc độ, nhưng vẫn bị lật lưng vì quá to, và khá vụng… Bù lại là khả năng tranh chấp vô địch, bóng bổng hổ báo và đặc biệt là chỉ số ẩn “chuyền dài”, Boateng với AI của CB hàng top sẽ đáp ứng được phần nào kì vọng.

5. Anh em nhà Hazard:

Tuyển Bỉ với hàng công trẻ khá tốt của mình có lẽ trong thời gian sắp tới sẽ có sự thay đổi đặc biệt khi trong đội hình rất có thể sẽ là sự xuất hiện của 2 cái tên Hazard khi cả 2 anh em nhà này đều có được một mùa giải rất thành công vừa qua.

  • Eden Hazard (anh): Khỏi cần phải nói nhiều về cầu thủ chạy cánh trái người Bỉ, con hàng mà Real Madrid ra sức theo đuổi. Xuất hiện ở tất cả các mùa thẻ season trong game, từ mùa cũ tới mùa mới,… và mùa nào cũng bá. Anh là một cầu thủ kỹ thuật, tốc độ, dứt điểm tốt, ZD ảo,… và có chăng chỉ khó một chút bất lợi thể hình. Hazard anh thật sự tốt trong thời điểm game toàn những chiếc F1 như hiện nay.
  • Thorgan Hazard (em): Thorgan chạy phía cánh đối diện với người anh Eden, tân binh của Dortmund xuất hiện trong game với mùa thẻ TB là thể hiện tốt nhất. Ở mức thẻ +5 thì Thorgan Hazard có phong cách thi đấu giống người anh, rê dắt tốt, chạy nhanh, rất khéo léo, nhưng vẫn rất yếu và khó dùng, dứt điểm không thực sự ổn.

Tác giả: Khôi Nguyên Võ

Bình luận từ facebook