Những cầu thủ đáng chú ý mùa Heroes of the Team (HOT)

15302

Mùa thẻ mới Heroes of the Team sắp cập bến sever VN rồi. Vì thế, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn những cái tên đáng chú ý nhất mùa thẻ này. Những cầu thủ sau đây có sự khác biệt rõ so với những thẻ mùa trước của chính họ.

Alan Shearer:

Những thẻ TT và NHD của huyền thoại người Anh bị ghẻ lạnh vì ông khá chậm, thô cứng và chỉ có 2 sao kĩ thuật. Ở thẻ HOT này, Shearer đã được trang bị 4 sao kĩ thuật và cải thiện khá nhiều về mặt chỉ số. Hy vọng Shearer HOT sẽ không phải chịu kiếp làm phôi nữa.

Cristiano Ronaldo:

Về mặt chỉ số, CR7 HOT nhanh hơn TOTY, sút kinh hơn TOTY, rê ngang TOTY, có thêm 2 chỉ số ẩn cực kì giá trị là Qua người và Đánh đầu mạnh; Lương thì giảm 1 mà lại không bị limit. Ôi lạy hồn 10 xu (Tencent).

Eusébio:

Điểm đáng giá nhất ở thẻ HOT của Eusébio là ông được tăng lên 4 sao kĩ thuật thay vì 3 như TC cùng với buff 1 tấn điểm thể chất. Cùng với đó là một số nâng cấp nhẹ về chỉ số sẽ giúp Eusébio HOT dễ dùng và hiệu quả hơn.

Steven Gerrard:

4 sao kĩ thuật và 4 sao chân không thuận so với 3 của TC sẽ khiến Gerrard nguy hiểm hơn rất nhiều. 4 sao kĩ thuật giúp anh thực hiện được nhiều skill hơn để mở ra cơ hội và 4 sao chân không thuận biến những cú nả pháo bằng chân trái của anh trở nên kinh dị hơn nhiều.

Ruud Gullit:

Bộ chỉ số của Gullit HOT ngang với thẻ TT +5 vì nay ông chú này đã được trang bị 5 sao kĩ thuật ở ngay thẻ +1. Tất nhiên mức lương 22 sẽ khiến bạn phải cân nhắc về việc mua Gullit TT +5 hay HOT đấy.

Andriy Shevchenko:

Tiếp tục là một pha buff sao kĩ thuật đến từ Tencent. Có vẻ tiền đạo 3 sao hơi khó xài nên 4 sao luôn. Thêm một điểm đáng chú ý ở Sheva HOT là chỉ số ẩn Ma tốc độ mà những thẻ trước đây của anh không hề có.

Sergio Ramos:

Thủ quân của Real luôn được động chủ Bình Be đánh giá cao trong FO4. Và thẻ HOT rất có thể sẽ trở thành thẻ mùa chất lượng nhất của Ramos khi anh sở hữu thông số thể hình và chỉ số ngang ngửa mùa 19TY, mức lương lại thấp hơn 1 và tốc độ có phần nhỉnh hơn. Ramos 19TY vốn được đánh giá là ngoài hạn chế về lương thì đây là 1 CB hoàn hảo.


Ngoài những cái tên kể trên, các bạn còn ấn tượng với những cầu thủ nào khác? Để lại dưới phần bình luận nhé!

Hồng Quý