Những cầu thủ “đóng gạch” phê nhất mùa ’17

0
6782

Sút xa là một trong những cách dễ ghi bàn nhất ở bản Open Beta của FIFA Online 4 và gần như bất cứ cầu thủ nào cũng có khả năng sút xa thành bàn (trừ thủ môn).

Tuy nhiên, sút vào là một chuyện còn đóng có sướng tay hay không là chuyện khác. Sau đây sẽ là những cái tên sở hữu những cú sút xa vừa hiểm hóc vừa căng đét, đem lại cảm xúc cực kì hưng phấn với mỗi lần ra chân bắn phá khung thành đối phương.

Cristiano Ronaldo ’17 (sút xa 86 – lực sút 88)

Còn gì để nói về CR7 nữa? Mình chán ngấy vì trong bất cứ cái bảng xếp hạng cầu thủ nào cũng có mặt của anh chàng này rồi. Nói riêng về khả năng sút xa thì CR7 sở hữu những cú nả pháo chết người, luôn chính xác và căng đét đèn đẹt bằng cả 2 chân.

Gareth Bale ’17 (sút xa 83 – lực sút 84)

Khả năng đóng gạch của Bale chỉ gói gọn trong cái chân trái của anh ta. Nhưng chỉ cần cái chân trái thôi là quá đủ đối với Bale rồi. Với những cú mu lai má vừa căng vừa hiểm, Bale luôn sẵn sàng xé lưới đối phương miễn là người chơi có kĩ năng sút xa ổn.

Kevin De Bruyne ’17 (sút xa 86 – lực sút 85)

Với 2 chân 5-5 và những cú sút xa sấm sét, Bruyne là một họng pháo với hỏa lực cực kì mạnh mẽ. Bạn có thể cho Bruyne đá lệch trái hay lệch phải mà không cần quan tâm đến góc sút và chân thuận của anh chàng này.

Coutinho ’17 (sút xa 87 – lực sút 83)

Đừng cho Coutinho đá cánh như vị trí mặc định của anh ta. Với khả năng sút xa ảo diệu của mình, Coutinho rất hay ghi bàn bằng những cú vung chân ngoài vòng cấm.

James Rodríguez ’17 (sút xa 86 – lực sút 82)

James cũng là một cầu thủ què chân phải như Bale nhưng chỉ cần cái chân trái thì James đủ hành hạ thủ môn đối phương với những pha nã đạn tầm xa của mình rồi.

Toni Kroos ’17 (sút xa 85 – lực sút 83)

Nếu bạn có xem Kroos thi đấu ngoài đời thì bạn cũng sẽ không mấy ngạc nhiên về những cú sút xa sấm sét trong FO4 của Kroos ’17. Kroos có thể sút tốt bằng cả 2 chân với độ hiểm hóc cao và nội lực kinh khủng.

Ivan Rakitić ’17 (sút xa 87 – lực sút 83)

Rakitić sở hữu những cú sút xa rất hiểm, có thể nói là hiểm nhất trong danh sách này. Những cú bắn tỉa của Rakitić nguy hiểm không kém gì CR7, Kroos hay De Bruyne vì anh có khả năng sút tốt bằng cả 2 chân với tỉ lệ thành bàn cực cao.

Hồng Quý