Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #1

12315

Mùa Tournament Best (TB) đã được ra mắt gần 1 tháng và đã có rất nhiều cái tên mới lạ được “đưa ra ánh sáng”.

Ousmane Dembélé OVR 82 – Lương 14

O. Dembélé vốn đã có một thẻ mùa ’17 rất hay với AI chạy chỗ siêu thông minh, tốc độ và khả năng xử lý bóng nhanh nhẹn, khéo léo cùng 2 chân 5-5 và 5 sao kĩ thuật. Tuy nhiên O. Dembélé quá yếu nên để dùng tốt anh ta là điều không hề dễ dàng.

Ở mùa TB này, O. Dembélé được nâng cấp về mặt tốc độ, khả năng rê dắt và những cú dứt điểm vốn là những điểm mạnh của O. Dembélé. Tuy nhiên anh ta vẫn rất yếu và yêu cầu nhiều khả năng xử lý của người chơi để phát huy được hết phẩm chất của mình.

Anthony MartialOVR 84 – Lương 16

Sở hữu tốc độ cao và khả năng đi bóng mượt mà cùng chỉ số ẩn ‘Phá bẫy việt vị’ biến Martial TB trở thành một cỗ máy săn bàn đáng sợ. Tuy nhiên những cú sút bằng chân trái của ‘Pokemon 36 củ’ không được ổn định cho lắm.

Mark UthOVR 79 – Lương 10

Sở hữu một thân hình cân đối, body nhỏ cùng chỉ số tốc độ khá tốt làm cho anh này chạy tương đối nhanh. Khả năng tì đè và xử lý bóng của Uth ở những chấp nhận được và sút rất bén bằng chân trái. Không quá khỏe nhưng thay vào đó là khả năng chạy chỗ thông minh nên Uth không phải đương đầu quá nhiều với những CB cao lớn.

Điểm yếu rõ rệt của anh ta là chân phải 3 sao, nhưng nhờ chỉ số ẩn ‘Sút má ngoài’ nên Uth sẽ cải thiện được kha khá góc và tư thế sút.

Nhưng điểm mạnh nhất của Uth là OVR thấp giúp các bạn rất dễ đưa anh ta lên +5, và khi lên được +5 thì Uth trở thành một ST rất kinh khủng đấy.

SoaresOVR 78 – Lương 10

Tiền đạo người Brazil này là ST toàn diện bậc nhất của FO4 với thể hình rất đẹp, 1m87 nặng 82, tì đè khỏe cùng khả năng xử lý bóng khá khéo léo và tốc độ tốt. To khỏe lại còn nhanh khéo nữa, quá là hư cấu.

Những cú sút của anh chàng này không quá đặc sắc nhưng vẫn đủ chọc thủng lưới đối phương nếu các bạn nắn nót.

Và Soares cũng sở hữu OVR thấp và rất dễ đưa lên +5 giống như anh chàng Uth phía trên.

(còn tiếp)

Hồng Quý