Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #2

0
8175

Mùa Tournament Best (TB) đã được ra mắt gần 1 tháng và đã có rất nhiều cái tên mới lạ được “đưa ra ánh sáng”.

Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #1

José CallejónOVR 82 – Lương 13

Callejón mùa ’17 vốn đã là một tiền đạo giá rẻ đáng sử dụng với nhiều ưu điểm đắt giá. Và với thẻ mùa TB này, những điểm mạnh của Callejón ’17 được nâng lên một tầm cao mới, nhanh hơn, dẻo hơn và sút tốt hơn; AI chạy chỗ vốn đã hay ở mùa ’17 nay được cải tiến thêm với thẻ TB.

Tuy nhiên điểm yếu về chân không thuận cũng như 3 sao kĩ thuật của Callejón ’17 vẫn chưa được khắc phục.

Rodrigo – OVR 81 – Lương 12

Những tiền đạo có tốc độ cao và sở hữu chỉ số ẩn ‘Phá bẫy việt vị’ rất lợi hại trong gameplay của FO4, và Rodrigo sở hữu combo chỉ số này. Chỉ số tốc độ của Rodrigo TB đã cao, thêm vào đó là thể hình nhỏ biến Rodrigo trở thành một con ma tốc độ thực thụ, sẵn sàng bán hành cho mọi CB cao lớn, chậm chạp trong game.

Moussa DembéléOVR 82 – Lương 14

Anh chàng Dembélé quốc tịch Bỉ này là một cầu thủ tuyến giữa siêu toàn diện. Với một bộ chỉ số đồng đều, các bạn có thể xếp Dembélé ở bất kì vị trí nào trên sân, trừ thủ môn, thậm chí OVR ST của Dembélé đạt mức 78, chỉ bị trừ 4 chỉ số so với CM/CDM.

Dele Alli OVR 83 – Lương 14

Điểm mạnh nhất của Alli là khả năng di chuyển cực kì thông minh để tạo ra khoảng trống và cơ hội ghi bàn. Tuy tốc độ của Alli không quá cao trên thẻ không quá cao nhưng anh không hề chậm chạp, cùng với khả năng xoay sở tốt và sức mạnh khá ổn, Dele Alli sẽ là một CAM/CF đáng sử dụng của mùa TB.

Leroy SanéOVR 84 – Lương 14

Sané TB sở hữu tất cả mọi kĩ năng cần có của một cầu thủ chạy cánh siêu việt: tốc độ khủng, di chuyển thông minh, khả năng xử lý bóng mềm mại, những cú sút bằng chân trái sắc bén và một chút sức mạnh. Có một điều hơi đáng tiếc ở Sané TB là chân không thuận và kĩ thuật của anh chỉ có 3 sao nên sẽ không phù hợp với những HLV thích “múa lửa” trêu ngươi đối phương.

(còn tiếp)

Hồng Quý