Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #3

11922

Mùa Tournament Best (TB) đã được ra mắt gần 1 tháng và đã có rất nhiều cái tên mới lạ được “đưa ra ánh sáng”.

Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #1
Những cầu thủ giá rẻ đáng chú ý mùa Tournament Best (TB) #2

Jean Michaël Seri – OVR 83 – Lương 13

Seri TB CM/CDM box-to-box khá chất lượng với khả năng bao sân và càn quét tuyến giữa mạnh mẽ. Kĩ năng chơi bóng của Seri khá tốt và toàn diện so với một cầu thủ giá rẻ.

Marco Parolo – OVR 82 – Lương 13

Parolo là một trong những cầu thủ có bộ chỉ số đồng đều bậc nhất game, có thể thi đấu ở nhiều vị trí mà chỉ bị trừ ít OVR. Vị trí Parolo TB đá tốt nhất là CM; chuyền chuẩn, sút xa tốt và khả năng hỗ trợ phòng ngự tuyệt vời.

Younès BelhandaOVR 82 – Lương 14

Anh chàng người Morocco này là một CAM khéo léo và chuyền bóng, kiến tạo tốt. Ngoài ra anh ta còn sở hữu một tốc độ khá và khả năng sút khá ổn.

Mateo Kovačić – OVR 81 – Lương 13

Sự cơ động ở tuyến giữa là điều mà Kovačić TB mang đến cho đội hình của bạn. Sự năng động của anh chàng tiền vệ người Croatia này sẽ giúp hàng tiền vệ của bạn trong cả tấn công lẫn phòng ngự.

Johan Mojica – OVR 74 – Lương 8

Hãy nhìn vào tăng tốc và tốc độ 91 của Mojica TB đi các bạn à. Sử dụng anh chàng này đi lùa bóng thì chấp cả Bale hay Aubameyang luôn. Và với OVR thấp thì các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên cộng cao.

Sergej Milinković-Savić – OVR 84 – Lương 16

Sở hữu một thân hình to khỏe cùng khả năng đóng xa khét lưới, Savic TB là một CM rất đáng để thử qua. To khỏe cùng khả năng năng xoay sở khá khéo, Savic TB sẽ mở ra được nhiều cơ hội bắn phá khung thành đối phương với những cú nả pháo đầy uy lực của mình.

Nélson Semedo – OVR 79 – Lương 11

Anh chàng Semedo TB này cũng khá giống với Mojica TB ở trên. Sở hữu tốc độ kinh hoàng cùng một nền tảng thể lực dồi dào, Semedo TB dễ dàng đeo bám và gây ra sự ức chế tột độ cho đối phương. Khả năng hỗ trợ tấn công của Semedo TB khá tốt nhờ tốc độ và kĩ thuật rê dắt khá khéo léo.