Những cầu thủ không có mặt trong FO4 gây tiếc nuối cho nhiều game thủ (phần 2)

4909

Sau bài viết TOP 5 cầu thủ không có mặt trong FO4 gây tiếc nuối cho nhiều game thủ, có rất nhiều yêu cầu từ phía các bạn đọc hãy mở rộng danh sách này ra chứ không dừng ở 5 cái tên. Vì thế, binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn thêm nhiều Idol FO3 nhưng không có mặt trong FO4 khiến nhiều fan tiếc nuối.

1. Miroslav Klose:

Từng là một trong những ST đáng sợ nhất FO3 với kĩ năng không chiến bá đạo của mình, Klose WC06 và WC10 rất được lòng các HLV. Ngoài khả năng ghi bàn bằng đầu kinh dị, Klose còn có tốc độ, kĩ năng di chuyển không bóng thông minh và dứt điểm bằng chân rất tốt.

2. Francesco Totti:

‘Hoàng tử thành Rome’ là một CAM toàn diện, chuyền hay, sút tốt và chạy chỗ cực kì thông minh. Totti có thể thi đấu đa dạng nhiều vị trí trên hàng công và vẫn luôn đem lại sự hiệu quả đáng nể.

Khi mà những CAM toàn diện như Bruyne tỏa sáng thì chắc chắn Totti cũng sẽ là một chân kiến tạo hàng đầu (nếu anh có mặt trong FO4)

3. Luca Toni:

Thẻ WC06 của Toni thực sự là một ông vua không chiến với thể hình cao lớn cùng những cú lắc đầu không thể cản phá của mình. Toni WC06 từng chiếm được rất nhiều cảm tình của các HLV FO3 vì anh không chỉ đánh đầu hay mà còn cực kì toàn diện về tốc độ, sức mạnh, kĩ năng chạy chỗ và nhiều yếu tố khác tạo nên một ST đẳng cấp.

4. Xabi Alonso:

Siêu tiền vệ của TBN từng là một CM, CDM được sử dụng nhiều nhất trong FO4. Vũ khí chính của Alonso là những đường phất bóng dài chuẩn mực và những cú nã pháo với uy lực kinh hoàng. Thời kì QW thống trị FO3, Alonso không quá nổi bật vì ai cũng có thể tung ra những cú QW 40m chuẩn xác. Nhưng đến khi QW bị nerf, Alonso mới bộc lộ rõ phẩm chất đáng nể của mình.

Ở FO4, những cú chọc khe dài rất nguy hiểm và nếu Alonso có mặt trong

5. David Villa:

Từng là tiền đạo số 1 của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha; ở thời kì đỉnh cao của mình, Villa khiến cả Torres phải ngồi dự bị. Villa sở hữu kĩ năng dứt điểm bằng cả 2 chân cực kì sắc bén, đặc biệt là những cú cứa lòng ngọt lịm.

Với kĩ năng di chuyển thông minh và những cú ZD bén ngót, nếu xuất hiện trong FO4, Viilla chắc chắn sẽ là một ST, CF nguy hiểm.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Đọc thêm: