Những điểm mới trong FIFA 18 mà các đồng dâm nên biết

0
2401

Khi đọc lướt qua bài viết giới thiệu về những tính năng mới của fifa 18 Career mode trên trang chủ của EA Sports thì toàn thấy nội dung chung chung mang tính quảng cáo, toàn những điều mà bạn đã biết. Để góp phần đưa thông tin chi tiết hơn một chút về những thay đổi mà EA Sports đã thêm thắt cho mục Career Mode năm nay.


QUẢN LÝ ĐỘI HÌNH – SQUAD

Trong phần quản lý đội hình, có 1 chút thay đổi trong menu Squad với Squad Hub. Mục này được làm lại thay thế cho Squad Report trước đây, rõ ràng hơn với 4 menu dạng Ribbon gồm: Status, Stats, Attributes và Financial. Bạn có thể dễ dàng quản lý các cầu thủ, xem tầm quan trọng với đội, các thống kê số liệu như số lần ra sân, số bàn thắng, số đường chuyền thành bàn hay số trận giữ sạch lưới, cũng như xem các chỉ số, các kỹ năng hay tình trạng lương bổng …
Menu STATUS: Danh sách thể hiện mức độ ảnh hưởng đến đội bóng. 

Menu STATS: Thống kê các số liệu thi đấu cá nhân

Menu ATTRIBUTES: Thể hiện các chỉ số và kỹ năng

 

Menu FINANCIAL: Thể hiện giá trị trên thị trường, thời hạn hợp đồng và mức lương

 Từ Squad Hub, bạn cũng có thể đưa cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng, cho mượn, giải phóng hợp đồng hoặc thay số áo, sắp xếp vị trí trong đội hình.

QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH – OFFICE

Mục OBJECTIVES (Các chỉ tiêu yêu cầu từ Ban lãnh đạo) hầu như không có biến chuyển nhiều và cũng chưa được đề cập sâu trong video. Trong khi mục FINANCES (Quản lý tài chính) có chút thay đổi. Nó đã thể hiện tách biệt giữa quỹ chuyển nhượng và quỹ lương, số tiền ban đầu được cấp, cập nhật số tiền đã chi cho việc mua cầu thủ, cũng như đã trả lương cùng số tiền còn lại của mỗi quỹ.

CHUYỂN NHƯỢNG – TRANSFER

Có thể nói, thay đổi lớn nhất ở Career Mode FIFA 18 là ở mục chuyển nhượng này. EA Sports nói nhờ có Frostbite Engine giúp đưa những đoạn cắt cảnh (cutscene) vào game, khiến cho quá trình đàm phán chuyển nhượng diễn ra sinh động hơn. Thay vì chỉ là những dòng text trao đổi qua email ở các bản trước, quá trình đàm phán chuyển nhượng cầu thủ được mô tả như thực tế ngoài đời bằng các đoạn trao đổi mặt đối mặt với lời thoại nhân vật. Nếu bạn đã quen với The Journey ở FIFA 17, bạn sẽ thấy quen thuộc với các menu cho phép lựa chọn quyết định.

Sau khi đã nhắm được mục tiêu. Việc đàm phán chuyển nhượng sẽ bắt đầu bằng khung cảnh diễn ra ở văn phòng CLB chủ quản, nơi bạn sẽ thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với người đại diện của CLB. Bạn sẽ trả giá, thậm chí trao đổi hoặc cáp thêm cầu thủ để đạt được mục tiêu. AI của máy tính sẽ ứng biến trong từng trường hợp để làm sao có lợi nhất cho chúng. Nếu bạn đủ khéo léo, có thể bạn sẽ thỏa thuận được giá hời, còn nếu thiếu sự kiên nhẫn, rất có thể phải về tay không. Tài năng thỏa hiệp của bạn sẽ có chỗ để thể hiện ở đây.

Nhắm mục tiêu. 

 

Thỏa thuận giá trị chuyển nhượng với người đại diện của CLB chủ quản.

Sau khi đạt được thỏa thuận, khung cảnh tiếp theo sẽ diễn ra ngay tại văn phòng CLB, giữa bạn, cầu thủ và người đại diện của họ. Đầu tiên, cả 3 sẽ cùng thảo luận về vấn đề vai trò của cầu thủ tại CLB (role) cũng như đảm bảo số phút thi đấu (playing time). Tiếp đến là thời hạn hợp đồng (contract length) cùng phí giải phóng hợp đồng (release clause). Cuối cùng là lương (wage) và thưởng (additional fees). Kết thúc thỏa thuận là quá trình chuyển nhượng sẽ hoàn tất.

Thỏa thuận vai trò tại CLB và thời gian thi đấu. 

 

Cầu thủ và người đại diện cảm thấy hài lòng với đề xuất từ CLB. 

 

Đàm phán mức lương. 

 

TIN TỨC – NEWS

Những đoạn clip động vài giây về những buổi họp báo ra mắt cầu thủ ở các CLB, màn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng… thay thế cho ảnh và text tĩnh ở phiên bản cũ trong mục điểm tin, Ngoài đó ra, không có gì thay đổi nhiều trừ việc có thêm 1 đoạn clip động giới thiệu các cầu thủ mùa giải mới của đội trông khá thú vị.

Clip giới thiệu cầu thủ mùa giải mới. 

 

Điểm tin chuyển nhượng.

 Nguồn: fifavn.org

–XQ-Dz–

Bình luận từ facebook