Những siêu sao bị lãng quên trong FO4

0
5929

1. Alessandro Nesta

Nesta là một trong những hậu vệ huyền thoại của CLB AC Milan và đội tuyển Ý. Anh được biết đến là người có những cú xoạc bóng rất mềm mại, những cú xoạc bóng của anh luôn đạt đến độ đỉnh cao của 2 yếu tố: nhanh và chuẩn. Nhưng trong game, anh là một cầu thủ khá chậm, khả năng tranh chấp, xoay sở kém khiến anh không được sử dụng nhiều mặc dù thẻ TT của anh có bộ chỉ số rất đẹp là 90 ở lv1.

2. Yaya Toure

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà là một CM đẳng cấp ở trong thời kì đỉnh cao của mình. Anh sở hữu sức mạnh, khả năng tranh chấp như một “cái máy cày” ở tuyến giữa nhưng lại chơi bóng theo phong cách của một người nghệ sĩ sân cỏ. Nhưng trong FO4, anh lại chỉ có đúng 1 mùa là mùa NHD cùng bộ chỉ số không nổi bật khiến anh bị đa số người chơi lãng quên.

3. Luis Figo

Huyền thoại người Bồ Đào Nha là một trong những tiền vệ cánh xuất sắc ở thời kì của mình. Ngoài đời, anh là một tiền vệ được biết đến với kĩ năng rê dắt và lừa bóng tuyệt hảo ở 2 cánh và cũng là người gây rất nhiều tranh cãi khi chuyển sang Real Madrid từ Barca. Trong game, anh khá yếu trong khoản không chiến và không có những khả năng nào thực sự nổi bật nên không được trọng dụng bởi các HLV FO4

4. Diego Maradona

Cậu bé vàng của Arghentina đã đạt được rất nhiều vinh quang nhưng cũng đồng thời là rất nhiều tai tiếng. Bỏ qua vụ lùm xùm “Bàn tay của chúa”, ông nổi tiếng với khả năng săn bàn tuyệt hảo cùng với kĩ năng rê dắt siêu hạng. Nhưng trong game ông quá yếu, thể lực kém và thể hình quá bé trong bối cảnh toàn những CB to cao chạy đầy đường khiến ông dần bị bỏ rơi và chỉ dùng để làm phôi đập thẻ.

Tác giả: Phuc Truong