[NinhDZ] Dự đoán hàng “xịn” trong số các ICON mới

3816

Đây là bài viết được đăng trên trang Streamer Ninhdz

Garrincha

Pele là “Vua bóng đá”, là người được cả thế giới tôn vinh như cầu thủ vĩ đại nhất trong toàn bộ lịch sử túc cầu giáo. Nhưng ngay tại quê hương Brazil, Garrincha chứ không phải “Vua” Pele mới là danh thủ được người dân xứ sở Samba yêu thích nhất. Và Garrincha cũng chính là best cánh cho đến thời điểm hiện tại của FIFA 20, bởi tốc độ quá nhanh khả năng dứt điểm thần sầu bằng cả 2 chân và rê bóng cực tốt.

Zidane

Có lẽ chẳng cần phải giới thiệu nhiều về sự nghiệp lẫy lừng của MR Đan Hói. Trong FIFA 20, Zidane cũng thuộc hàng Tier 1 nhưng vẫn khó có thể đọ được với GOD Gullit về độ bá, do body mỏng. Mặc dù vậy với khả năng chuyền bóng, giữ bóng và rê bóng cũng như sút bóng siêu việt thì dự đoán sẽ có một CAM chất lượng nữa trong FO4.

Didier Drogba

Nếu từng chơi FIFA 20 và sử dụng Legend này thì có lẽ chúng ta sẽ gặp đôi chút thất vọng. Mặc dù khá khỏe và có khả năng dứt điểm tốt nhưng voi rừng vẫn bị những Cruyff, Eusebio và Dalglish cho tụt lại vì không hợp meta bằng. Nhưng meta của FO4 khác với FIFA 20, và có lẽ những điểm mạnh về thể chất + đánh đầu của Drogba sẽ hữu dụng hơn.

Hernan Crespo

Một Legend luôn luôn sống tốt với FO4 từ tất cả các bản trước đây. Vậy nên có thể dự đoán Cresspo ICON sẽ khá hữu dụng.

Emmanuel Petit

Cũng giống như Crespo vậy, dự sẽ là một phiên bản nâng cấp cao nhất so với những gi quá tốt trước đây.

Bài viết chỉ mang tính dự đoán của cá nhân, không phải chân lý của vũ trụ. Mong anh em thông cảm.