[Ninhdz] R. Lewandowski 19TS – Siêu ST toàn diện

0
4424

Đây là bài viết được đăng trên fanpage Streamer Ninhdz:

Cảm nhận của mình về Robert Lewandowski mùa TOTS:

Ở tuổi 30, Lewandowski dường như đã sở hữu mọi danh hiệu mà một cầu thủ có thể giành được ở Bundesliga. Năm 2010, Lewandowski được Klopp mua về Dortmund từ câu lạc bộ Lech Poznan. Và nhờ đó, Bundesliga đã đón chào một trong những chân sút xuất sắc nhất giải đấu nói riêng và cả thế giới nói chung. Sau khi chuyển đến môi trường mới tại Bayern Munich, cầu thủ người Ba Lan vẫn giữ được cái chất sát thủ trong người. Dù dưới thời của bất kỳ HLV nào, cựu cầu thủ Dortmund vẫn chắc suất cho vị trí cao nhất trên hàng tiền đạo.

Vậy Robert Lewandowski mùa TOTS có đặc điểm gì?

ĐIỂM MẠNH:

  • Thể hình thể chất: so với mùa TC, dường như Lewan của mùa TOTS “ăn nhiều hơn” nên anh ta tăng tới 80kg dù vẫn giữ nguyên chiều cao 1m84. Điều này cộng với chỉ số sức mạnh được tăng tới 9 điểm làm cho Lewan mùa TOTS trở nên cực kì khỏe trong tì đè. Với kĩ năng đè C thần thánh, việc húc ngã được Lewan là một bài toán không dễ đối với các trung vệ bình thường.
  • Tốc độ: Về cơ bản cũng giống như mùa TC, Lewan TOTS vẫn giữ tốc độ khá, không có thay đổi đáng kể. Khá nhưng lại không bá, không thuộc top những cầu thủ chạy nhanh hàng đầu của game.
  • Dứt điểm: Đây là mặt tốt nhất của Lewandowski 19TS . Anh ta sút cực tốt cả bằng 2 chân, cá nhân mình đánh giá 2 chân của anh chàng này phải 5-5 mới đúng. Ở khoảng cách xa, anh ta ZD và đóng D rất đều chân, bóng thường đi rất căng và tỉ lệ chính xác cao, Lewan 19TS đúng là một khẩu pháo đích thực. Kĩ năng sút của Lewan 19TS thực sự là “hiếm có khó tìm” trong FO4. Trong vòng cấm dù có bị tác động tì đè mạnh thì anh ta vẫn dứt cực chuẩn và bén. Nói chung, kĩ năng sút bằng chân của Lewan 19TS phải gọi là hack game.
  • Không chiến: Cũng là mặt cực mạnh của tiền đạo người Ba Lan. Anh ta chọn vị trí đón các quả tạt tốt và khả năng lấn người đè hậu vệ cực hay để ghi bàn.
  • Di chuyển và chọn vị trí: Lewan 19TS có xu hướng hoạt động chủ yếu ở khu vực trung lộ, không dạt biên nhiều. Trong vòng cấm, anh này chọn vị trí cực tốt, rất nhạy bén với những pha ZS, QW hay tạt từ 2 cánh, “hôi của” khỏi bàn luôn.
  • 4 sao kĩ thuật: Một bước đột phá của Lewan 19TS so với TC giúp các bạn có nhiều phương án tấn công cũng như tăng tính đột biến cho mỗi pha lên bóng.

ĐIỂM YẾU:

  • Xoay người: Lewan 19TS xoay người có phần chậm và ì. Các bạn nên hạn chế quay tới quay lui với Lewan 19TS vì anh dễ chóng mặt và có thể mất bóng dẫn đến ăn một pha phản công.

TỔNG KẾT:

Cá nhân mình đánh giá Lewandowski 19TS xứng đáng nằm trong top 5 ST hay nhất của mùa TOTS, thuộc Tier 1 của game. Anh là mẫu trung phong làm tường tốt, phù hợp đá tiền đạo cắm trong sơ đồ 1 hoặc 3 tiền đạo. Nếu đá cặp nên có người chơi CF cho Lewan.

Nguồn: Streamer Ninhdz

Các bạn đã sử dụng Lewandowski 19TS chưa? Hãy để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé!