[Ninhdz] Nội dung cập nhật gameplay lần 4 server Hàn Quốc

879

Sắp tới, FIFA Online 4 Hàn Quốc sẽ tiếp tục tung ra một bản cập nhật để cân bằng gameplay và nâng cao trải nghiệm của người chơi. Dưới đây là 10 nội dung cập nhật gameplay lần 4 được Streamer Ninhdz tổng hợp:

1. Khi một cầu thủ chuyền hay sút bóng, hành động đó bị cản phá bởi cầu thủ đối phương thì cầu thủ đó không thể phản ứng luôn ngay sau đó.

2. Các quả tạt bóng bị giảm đi độ chính xác 1 chút theo chỉ số.

3. Các cú sút xa tầm trung đã được fix lại, độ chính xác của nó bị giảm đi chút. Sút tại chỗ (không có đà) sẽ bị giảm tốc độ bay.

4. Chúng tôi đã giảm đi phạm vi của những pha tắc bóng tự động.

5. Các pha QW: chúng tôi đã điều chỉnh lại độ cao và điều chỉnh lại thời gian bay của bóng ngắn hơn.

6. Cải thiện ZD, phần này video mình chưa hiểu lắm cải thiện thế nào.

7. Tốc độ ra skill nhanh hơn trước.

8. Có thể lựa chọn Highligt để xem lại (như Fifa 20).

9. Thay đổi lại phương thức chuyền bóng. Sẽ có thêm tùy chọn từ 0 đến 10 trong cài đặt để bạn chỉnh lại cách thức chuyền bóng theo ý bạn.

10. Liên quan đến người nhận bóng cái này mình chưa rõ lắm.

Theo thằng lồn (nguyên văn) trong video nói có thể chơi tikitaka tốt hơn rồi, để rồi xem!!

10 nội dung Update Gameplay lần 4

Các nội dung Update Gameplay lần 4: 1. Khi một cầu thủ chuyền hay sút bóng, hành động đó bị cản phá bởi cầu thủ đối phương thì cầu thủ đó không thể phản ứng luôn ngay sau đó.2. Các quả tạt bóng bị giảm đi độ chính xác 1 chút theo chỉ số.3. Các cú sút xa tầm trung đã được fix lại, độ chính xác của nó bị giảm đi chút. Sút tại chỗ(không có đà) sẽ bị giảm tốc độ bay.4. Chúng tôi đã giảm đi phạm vi của những pha tắc bóng tự động.5. Các pha QW: chúng tôi đã điều chỉnh lại độ cao và điều chỉnh lại thời gian bay của bóng ngắn hơn.6. Cải thiện ZD, phần này video mình chưa hiểu lắm cải thiện thế nào.7. Tốc độ ra skill nhanh hơn trước.8. Có thể lựa chọn Highligt để xem lại(như Fifa 20).9. Thay đổi lại phương thức chuyền bóng. Sẽ có thêm tùy chọn từ 0 đến 10 trong cài đặt để bạn chỉnh lại cách thức chuyền bóng theo ý bạn.10. Liên quan đến người nhận bóng cái này mình chưa rõ lắm.Theo thằng lồn trong video nói có thể chơi tikitaka tốt hơn rồi, để rồi xem!!

Người đăng: Streamer Ninhdz vào Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020