[NinhDZ] Nội dung thay đổi gameplay FO4 lần 3

10845

Mới đây, FIFA Online 4 Hàn Quốc vừa đăng tải nội dung cho bản cập nhật mới, đáng chú ý nhất là những thay đổi về gameplay nhằm cân bằng game và nâng cao trải nghiệm người chơi.

Các nội dung của bản cập nhật này bao gồm:

1. Cân bằng các cú sút tầm trung:

Những cú sút từ ngoài vòng cấm đang tỏ ra quá mức hư cấu, thậm chí sút ở khoảng cách 30m còn dễ vào hơn 10m. Vì vậy, FO4 quyết định cân bằng lại độ cao của những cú sút này, sẽ khó căng lực hơn vì bóng sẽ bay rất cao nếu bạn bấm lực mạnh.

Volland sút như này sao đỡ?

2. Cải thiện những pha tạt bóng:

Ở bản hiện tại, những pha tạt bóng của các cầu thủ có vẻ chưa đủ nhanh và chính xác khiến lối chơi tacadada có phần lép vế so với trò sút xa. Chưa biết EA và Nexon sẽ làm gì với những cú tạt đây.

3. Chức năng mới ‘hard tackle’:

Nếu bạn giữ nút tắc bóng càng lâu, cầu thủ của bạn sẽ thực hiện những pha tranh chấp càng mạnh và quyết liệt và ngược lại.

Các anh chàng “đồ tể” sẽ thích điều này.

4. Phân cấp chỉ số GK:

Các thủ môn chỉ số cao sẽ có những pha bay nhảy ảo diệu hơn và các thủ môn chỉ số thấp sẽ bị làm cho “ngu” đi. Cái này Nexon đã nói ở bản trước rồi nhưng vẫn đâu vào đấy, lần này hi vọng sẽ khá hơn.

5. Đổi trỏ về thủ môn:

Ở bản mới, các bạn có thể đổi trỏ và điều khiển thủ môn. Cái này mình nghĩ không quan trọng lắm.

6. Thêm các pha ăn mừng bàn thắng mới

7. Tăng IQ cho nhân vật ngu nhất game – trọng tài:

Nexon đã hứa hẹn sẽ làm cho anh tài bớt “bá” bằng cách giảm chỉ số cắt bóng và kèm người của anh ấy xuống. Hy vọng CDM xịn nhất game sẽ không làm anh em ức chế và bất lực nữa.