[Ninhdz] Review R. Lewandowski BOE (Best of Europe)

617

Lewandowski luôn là một ST xuất sắc nhưng chưa bao giờ được trọng dụng trong FIFA Online 4. Có lẽ việc mua những Rô bím, Rô bưởi quá dễ dàng nên Lewan gần như chỉ an phận với kiếp làm phôi. Tuy nhiên, bài review Lewandowski BOE này sẽ khiến các bạn có một cái nhìn khác về tiền đạo người Ba Lan.

ĐIỂM MẠNH:

  • Tốc độ: Chỉ số trên thẻ của Lewan BOE được cải thiện khá nhiều so với các thẻ cũ và thực tế anh chạy nhanh hơn tương đối. Tốc độ của Lewan BOE thuộc dạng dùng tốt, không chóng mặt như Rô béo nhưng cũng không ì ạch như Ibra.
  • Rê bóng: Trước giờ Lewan rê bóng vẫn dính chân nhưng những pha đảo hướng của anh lại chưa đủ mượt. Với thẻ BOE này, Lewan cải thiện được khả năng xử lý trong phạm vi hẹp, anh xoay người nhanh và gọn gàng hơn rất nhiều.
  • Không chiến: Khả năng “hack vị trí” của Lewan luôn được đánh giá cao. Ở mùa BOE, Lewan vẫn phát huy được AI chọn vị trí thông minh và những cú bật nhảy đánh đầu dũng mãnh trứ danh.
  • Sút bóng: Chất lượng những cú sút của Lewan là không phải bàn cãi. Trong vòng cấm, Lewan BOE sẽ kết thúc mọi thứ cho bạn dù là chân thuận hay chân không thuận. Ngoài vòng cấm, những cú sút xa từ chân phải của Lewan sẽ uy lực hơn chân trái.
  • Chạy chỗ: Lewandowski BOE có phạm vi hoạt động khá rộng nhưng anh vẫn luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ trong những tình huống phản công hay khi cần đón một đường tạt từ biên.
  • Phối hợp: Khả năng làm tường, chuyền bóng của Lewan BOE luôn ở mức tốt so với mặt bằng chung các ST trong game. Lewan chuyền tốt hơn Rô bím, Rô bưởi, chỉ thua Henry hay Suarez mà thôi.

ĐIỂM YẾU:

  • Sức mạnh: Lewan BOE không phải là mẫu ST có thể đè đầu cưỡi cổ CB như Ibra hay Lukaku. Nếu như phải đối mặt với những CB mỏng cơm thì Lewan có thể làm tốt. Nhưng bây giờ Van Dijk, Varane chạy đầy đường thì các bạn nên cẩn thận khi sử dụng Lewan BOE.

TỔNG KẾT:

Lewandowski BOE là mẫu ST toàn diện bậc nhất FIFA Online 4, chỉ kém cái tên CR7 mà thôi. Nếu bạn có lối đá đa dạng, Lewan BOE là một sự lựa chọn không tồi cho đội hình.

Dưới đây là clip Review Lewandowski BOE của streamer Ninhdz, các bạn có thể xem thêm về tiền đạo người Ba Lan này