NinhDZ | So sánh Ibrahimovic TOTS và TC

0
4782

Đây là bài viết trên fanpage Streamer Ninhdz:

So sánh Ibrahimovic TOTS và TC:

Ảnh: FIFAadicct

THỂ HÌNH: Ibra TOTS cao hơn và nặng hơn nhiều so với mùa TC. Cụ thể anh ta tăng 3cm về chiều cao và 11kg cân nặng; điều này khiến cho Ibra TOTS có cảm giác to lớn hơn chút so vởi bản TC.

TỐC ĐỘ: Dễ dàng nhận thấy Ibra TOTS chậm hơn khá nhiều do với mùa TC; lý do là tăng tốc của anh ta đã giảm tới… 10 điểm lận. Cũng dễ hiểu thôi, mùa TOTS phản ánh hình ảnh của anh chàng này trong màu áo LA, thời đã về già nên tốc độ bị ảnh hưởng là điều hiển nhiên.

XỬ LÝ BÓNG: Về cơ bản, các chỉ số ảnh hưởng đến việc rê bóng, đổi hướng của Ibra không có quá nhiều sự thay đổi (rê bóng, giữ bóng, khéo léo, thăng bằng…) nhưng không biết có phải vì thân hình nặng nề hơn hay không mà mình có cảm giác mùa TOTS đổi hướng khi chạy ở tốc độ cao khá khó khăn, có độ ì lớn so với mùa TC. Tuy vậy thì khả năng rê bóng khi đi bộ vẫn như mùa TC vậy.

CHUYỀN BÓNG: Khả năng làm tường chuyền bóng phối hợp với đồng đội, của Ibra TOTS so với mùa TC là tốt hơn.

DỨT ĐIỂM: Về phần này thì Ibra TOTS có tốt hơn một chút. Lực sút và độ chính xác khi dứt điểm bằng cả 2 chân của Ibra TOTS dù trong hay ngoài cấm địa đều tốt hơn TC. Khả năng không chiến giờ đây cũng bá hơn, Ibra mùa TOTS lấn người rất khủng và đánh đầu chuẩn xác hơn mùa TC rất nhiều.

Ibra TOTS có nhiều chỉ số ẩn hơn TC, nổi bật là ‘Back into players’ và ‘Qua người’ cực kì đắt giá.

TỔNG KẾT:

Có thể ví Ibra TOTS như là Ibra ’11 còn Ibra TC lại giống Ibra ’09 trong FO3. Ibra TC có lợi thế về tốc độ, sự linh hoạt và kĩ năng xử lý bóng tốt hơn; còn Ibra TOTS lại là 1 ST có sức mạnh, khả năng không chiến cũng như những cú sút chất lượng hơn.

Đọc thêm:

Nguồn: Streamer Ninhdz