Hàng loạt các tờ báo thể thao lớn ở Châu Âu ngày 21/8 bỗng dưng tràn ngập gương mặt của Maguire trên ảnh bìa.

Số là ‘hậu vệ đắt giá nhất Man Utd’ trong một buổi tiệc tùng cùng vợ của mình và bạn bè tại đảo Mykonos nhân chuyến du lịch Hy Lap, đã có va chạm xô xát với một số khách du lịch ở đây. Nhân có men rượu trong người, Maguire đã ẩu đả lớn với nhóm người này dẫn đến việc cảnh sát địa phương phải can thiệp. Một số nguồn tin còn cho rằng Maguire bị áp giải và còng tay về đồn cảnh sát địa phương.

Nhiều nhân chứng cho biết sau khi bị bắt Harry Maguire cũng đã có hành vi chống đối lại các cảnh sát. Theo tờ Proto Thema (Hy Lạp), cùng với Harry Maguire thì ít nhất 1 vị khách du lịch liên quan vụ ẩu đả cũng bị cảnh sát bắt giữ.

Hình ảnh trên MXH của Maguire cho thấy anh cũng đã uống rất nhiều Tequila vào thời điểm
diễn ra ẩu đả.

Tờ báo Proto Thema đăng tải các bức ảnh trước đó Harry Maguire có mặt tại quán bar vui chơi cùng vợ, bạn bè và gia đình. Anh rất thân tiện mỉm cười với vài người hâm mộ mình khi nhận ra là cầu thủ của M.U và tuyển Anh. Nguyên nhân ban đầu được cho là do có một số người tại quán bar đã có phần thô lỗ khi liên tục quấy rầy không gian riêng tư của hậu vệ này nhằm xin chụp ảnh và từ đó dẫn đến xô xát.

Kênh truyền thông của M.U cũng đã cập nhật tình trạng hiện tại của Maguire. Anh hiện đang hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn hợp tác với cảnh sát địa phương để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên ban lãnh đạo của Quỷ Đỏ ‘từ chối đưa ra bất kì bình luận nào thêm về sự việc này’.