FIFA Online 4 ra mắt thẻ Team of the Season (TOTS)

4245

Mùa giải 2018/19 đã kết thúc và nhóm thẻ Team Of The Season (TOTS) sắp sửa được ra mắt trong FIFA Online 4. Thẻ TOTS năm nào cũng ở các bản FIFA truyền thống và cũng từng xuất hiện ở FIFA Online 3 với cái tên 14T.

Ảnh: Tanukii

Tuy nhiên, lần này TOTS sẽ xuất hiện hoành tráng hơn rất rất nhiều với những bộ chỉ số không thua kém gì thẻ TOTY, thậm chí còn nhỉnh hơn. Sau đây, mời các bạn cùng binhbe.com “nghía” qua các cầu thủ TOTS.

Thẻ TOTS là nhóm thẻ đặc biệt gồm các cầu thủ lọt vào đội hình xuất sắc của 7 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu là: Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha và Hà Lan. Hiện ở máy chủ Trung Quốc, thẻ TOTS chỉ mở bán trong vòng 1 tháng và sau đó sẽ bị cho vào danh sách giới hạn (limited) giống thẻ TOTY.

Ảnh: Tanukii

Bộ chỉ số của thẻ TOTS được dựa trên những màn thể hiện của các cầu thủ trong một mùa giải cấp CLB. Cụ thể thẻ 19TOTS xây dựng theo mùa giải 2018/19. Các bạn đừng nhầm lẫn với thẻ TOTY vì thẻ này được bình chọn bởi cộng đồng người chơi FIFA truyền thống và lấy chỉ số theo năm dương lịch.

Ảnh: Tanukii

Dựa theo thành tích của các cầu thủ trong mùa giải vừa qua, những cái tên như Van Dijk, Koulibaly, Mbappé, De Ligt, De Jong,… sẽ sở hữu bộ chỉ số cao ngất trời. Tất nhiên 2 huyền thoại sống của bóng đá đương đại là C. Ronaldo và Messi cũng không thể lọt khỏi danh sách này.

Để cập nhật về danh sách những cầu thủ có mặt trong mùa thẻ TOTS, mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo trên binhbe.com.

Nguồn: Tanukii