Review cầu thủ | Holger Badstuber mùa GR (Golden Rookies)

0
1933

Đây là bài viết của bạn Trương Vũ Chí Hiếu, thành viên của Group DÒNG CHẢY – WE ARE FAMILY:

Holger Badstuber GR – CB chuyền dài tốt nhất ingame???

Tôi sẽ không tiết lộ cho anh em là Badstuber có chỉ số chuyền dài 88 đâu, mà chuyền dài thôi thì chưa đủ, chuyền ngắn tận 87 nữa cơ.

Cách đây mấy tháng tôi cứ phàn nàn trên group HND Community rằng tại sao Nexon không có mùa nào mà thần đồng 1 thời của Bayern Munchen đá ngon ngon 1 tí nhỉ? Và đây, ngon vl.

Ngoài những yếu tố cơ bản của một CB như sức mạnh, cắt bóng, 1 chút tốc độ, thì khả năng chuyền bóng là 1 điểm mạnh hiếm có khó tìm ở 1 CB thời Badstuber còn ở đỉnh cao phong độ (trước khi bị chấn thương hành hạ và bị bật bãi khỏi Bayern).
Bạn nên biết hồi Badstuber còn ở đỉnh cao phong độ, Mats Hummels từng phải dự bị và chuyển sang khoác áo Dortmund thì chúng ta mới biết Badstuber tài năng đến nhường nào.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m90, cùng với khả năng tranh chấp, phán đoán cừ khôi dù còn rất trẻ. Ở tuổi 19, Badstuber nhanh chóng khiến cho Louis Van Gaal mê mẩn và khiến cho những danh thủ 1 thời như Lucio và Buyten bị loại bỏ và mất dần chỗ đứng trong đội hình Bayern Munchen.

Đáng tiếc thay, chấn thương trước thềm EURO 2012 đã khiến Badstuber mất vị trí vào tay chính những Hummels và Jerome Boateng, những cầu thủ còn trẻ và giàu khát khao, trong khi anh chỉ chơi vỏn vẹn 10 trận trong mùa giải 2012/2013 và ngồi chơi xơi nước trong cả mùa giải 2013/2014. CLB chủ quản Bayern Munchen không thể chờ đợi Badstuber và họ mang về những Dante, Boateng và sau này là Hummels về sân Alianz Arena.

Quay trở lại trong game, thât vui mừng vì nhà phát hành game đã đưa trở lại những thần đồng ngày nào của thế giới bóng đá, và thật vui vì Badstuber đã trở lại.

Tôi chỉ test Badstuber đúng 100 trận nên có gì sai thì anh em bỏ qua cho nhé!

Điểm cộng lớn nhất từ Badstuber vẫn là khả năng chuyền dài, anh ta phát động tấn công từ phần sân nhà rất tốt, rất phù hợp với lối chơi counter-pressing hiện nay. Ngoài ra chỉ số sức mạnh, cắt bóng, kèm người, xoạc bóng, lấy bóng của Badstuber là rất tốt, không hiếm những tình huống Badstuber chặn đứng những pha ZW của đối phương dễ như lấy kẹo trong đĩa, cùng với đó là tốc độ ổn với một trung vệ.

Điểm cộng là vậy còn điểm trừ thì không ít. Badstuber xoay người rất chậm nên tôi mạnh dạn khuyên anh em nên ít cho Badstuber chủ động lao lên tranh chấp bóng. Badstuber tuy có thể đá hậu vệ biên, nhưng tuyệt nhiên đừng bao giờ làm điều đó, đơn giản vì thể lực của Badstuber không tốt, chỉ số thể lực chỉ là 68, rất thấp!

Bình luận từ facebook