Review cầu thủ | Ross Barkley mùa TT (Top Transfer)

2
4673

Bài viết của bạn Ryan Trần – thành viên của Group HND Community:

Góc rewiew: Ross Barkley TT

Ross Barkley là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Barkley bắt đầu sự nghiệp của mình tại Everton và được ra sân tại Premier League lần đầu tiên vào năm 2011.

Điểm mạnh: 

Chuyền bóng:

Nói về vị trí CAM là phải nói về khả năng chuyền bóng và điểm này Ross làm rất tốt. Từ chọc khe, QW ZW gần, xa Ross đều thực hiện rất ngọt. Tuy có được không có được độ ảo như De Bruyne nhưng vẫn cực kì tròn vai.

Sút bóng:

Ross Barkley TT dứt điểm 2 chân như một và có thể tung ra những cú sút chéo góc rất hiểm hóc. Khi sử dụng Barkley TT, các bạn chỉ việc D ngoài vòng cấm, anh ta sẽ nả về phía khung thành đối phương những cú sút rất căng và hiểm, khiến thủ môn đội bạn phải rất vất vả mà vẫn chưa chắc bắt được bóng.

Di chuyển:

AI chạy chỗ và xâm nhập vòng cấm của tiền vệ người Anh này khá thông minh; và mỗi khi vừa vượt qua hậu vệ cuối cùng, Ross liền quay đầu lại để tránh lỗi việt vị, rất giống một tiền đạo thực thụ.

Rê bóng:

Về phần rê bóng, Barkey rê EC khá dính chân nhưng mà hơi thô một chút và đảo bóng tương đối chậm chạp nhưng vẫn ở mức đủ dùng vì chỉ số giữ bóng khá cao. Và với sức mạnh 85, thân hình 79 kg đủ để Barkley chạy trước và dùng C hợp thì các CB hàng top cùng rất khó để lấy được bóng trong chân anh. Tốc độ cũng là một điểm cộng của Barkley, nhờ chỉ số ẩn ‘Ma tốc độ’ Barkley dốc bóng khá nhanh so với mặt bằng CAM của game hiện nay.

Không chiến:

Không có nhiều CAM không chiến tốt nhưng nhờ sở hữu chiều cao 1m89 nên Barkley khá có lợi thế trong những tình huống tranh chấp bóng bổng với cầu thủ đối phương.

Điểm yếu:

Cứa lòng: Barkley sút ZD như sút D vậy, bóng đi thẳng băng luôn.

Thăng bằng: Chỉ số thăng bằng 62 khá thấp nên khi Barkley bị tác động ngang bởi những CB cao lớn thì khá dễ mất thăng bằng và mất luôn bóng.

3 sao kĩ thuật: Hạn chế khá lớn với những bạn thích kiểu CAM “múa lửa”

Lương 14: Khá cao cho một thẻ “phân khúc bình dân” như Barkley TT.

Tổng kết:

Khi sử dụng Barkley TT, các bạn nên chơi bóng đơn giản, ít chạm và hạn chế việc giữ bóng quá lâu với anh chàng này. Nhưng nếu nhìn thấy một khoảng trống có thể đột phá thì đừng ngần ngại cho Barkley TT tăng tốc và dùng kĩ thuật rê EC để vượt mặt đối thủ.

————

Rất cảm ơn bạn Ryan Trần đã cung cấp một bài viết chi tiết và chất lượng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Đọc thêm:

Bình luận từ facebook

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.