Review cầu thủ | Kevin De Bruyne mùa 19 TOTY (Team of the year)

5764

Từ khi FO4 ra mắt cho đến nay, Kevin De Bruyne luôn là CAM được đánh giá rất cao ở mọi mùa thẻ mà anh ta góp mặt. Thẻ mùa 18 TOTY của Bruyne thống trị vị trí CAM trong suốt thời gian dài cho dù có nhiều mùa thẻ mới ra như TB, TT. Và bây giờ, thẻ 19 TOTY của Bruyne ra mắt với OVR 97 ở CAM và 96 ở CM, Lương 20, anh ta có phải là phiên bản nâng cấp đáng giá của Bruyne 18 TOTY hay không?

ĐIỂM MẠNH:

Thể hình, thể chất: Khác với những thẻ mùa NHD, TB và TT, thể hình của thẻ 19 TOTY là TB (giống 18 TOTY) nên anh này cực kì lì đòn. Đi kèm với bộ Thể chất lên đến 92, nâng cấp 5 điểm so với “người tiền nhiệm” 18 TOTY giúp Bruyne 19 TOTY khỏe hơn, sung mãn hơn và hiệu quả hơn nhiều. Những hộ pháp giữa sân như Vieira NHD, Gullit,… sẽ không còn là nỗi ác mộng như khi bạn cầm những thẻ TT, NHD của Bruyne nữa.

Chuyền bóng: Khả năng chuyền chọc, kiến tạo của Bruyne 18 TOTY vốn đã bá đạo, vượt mặt của những CAM xịn như Nedved TT, Figo TT,… Nay còn mượt hơn ở bản nâng cấp 19 TOTY. Bạn không cần là một người có nhãn quan sắc sảo vì Bruyne 19 TOTY sẽ tự phân tích và tìm ra vị trí thuận lợi nhất để chuyền bóng đến và việc của tiền đạo chỉ là nhận bóng và sút thôi.

Và điểm hay của Bruyne 18 TOTY là đồng đội sẽ chạy chỗ tốt hơn khi anh này cầm bóng vẫn được thẻ 19 TOTY thừa hưởng hoàn toàn.

Sút bóng: Với thẻ 18 TOTY, khả năng sút của Bruyne chỉ dừng ở mức tốt thì với thẻ 19 TOTY, những cú nả pháo của tiền vệ người Bỉ này đạt tầm kinh dị. Lực sút khủng, độ hiểm hóc chết người và sự ổn định đáng nể sẽ biến Bruyne 19 TOTY trở thành tay săn bàn chính của đội. Bạn có thể ZD, CD hay D thường thoải mái với Bruyne 19 TOTY vì anh này thuận cả 2 chân.

Và điều đặc biệt nhất ở Bruyne 19 TOTY là anh này sút 1 chạm cực dị; nếu bạn hay than phiền cầu thủ của mình phải mất 1 nhịp khống chế bóng trước khi sút nên thường bị CB ập vào lấy bóng thì với Bruyne 19 TOTY, bạn cứ tự tin bấm sút đi, người ức chế sẽ là đối thủ của bạn thôi.

Tốc độ: Sở hữu chỉ số Tăng tốc 95Tốc độ 94 nên Bruyne 19 TOTY rất nhanh và cực kì cơ động ở khu vực giữa sân và cũng là vũ khí lợi hại khi bạn tổ chức những pha phản công chớp nhoáng. Nhạc trưởng của MC sẵn sàng “làm gỏi” những hậu vệ mất cảnh giác trước anh ta vì nghĩ anh chỉ là một tiền vệ thôi.

Rê bóng, khéo léo: Bruyne 19 TOTY đi bóng rất mượt, xoay sở nhanh nhẹn và khéo léo. Tuy chưa đạt được đến tầm vóc của Messi hay Ronaldinho ở khoảng này nhưng vì Bruyne khỏe nên cầm anh ta rê dắt cũng dễ dàng hơn.

Phòng ngự: Bằng sự cơ động, thể hình và bộ chỉ số phòng ngự tốt đối với 1 CAM, Bruyne 19 TOTY hỗ trợ hàng thủ rất ổn. Bạn có thể cầm anh này đi lùa bóng và để các CM, CDM thoải mái chọn vị trí phòng ngự. Và với thể lực 99 thì bạn không phải sợ Bruyne của mình hụt hơi về cuối trận đâu.

ĐIỂM TRỪ (KHÔNG PHẢI ĐIỂM YẾU ĐÂU!):

Vì sở hữu OVR 94 nên Lương của Bruyne 19 TOTY khá cao 20. Thêm với quả giá khủng bố thì việc sở hữu Bruyne 19 TOTY không hề dễ đối với đại đa số người chơi FO4.

Còn nếu bạn hỏi điểm yếu của Bruyne 19 TOTY là gì thì mình cũng bó tay, anh ta là một CAM hoàn hảo rồi, không có điểm yếu đâu.

TỔNG KẾT:

Kevin De Bruyne 19 TOTY xứng đáng là Best CAM của FO4 cho đến thời điểm hiện tại. Những CAM Icon như Cruyff, Gerrard hay Lampard cũng không thể so với Bruyne 19 TOTY về giá trị sử dụng. Và với những phẩm chất trên, anh ta hoàn toàn xứng đáng với số tiền các bạn phải bỏ ra để mua về.

Bruyne 19 TOTY có thể đá tốt ở CM chứ không như các CAM ẻo lả khác; tranh chấp, bắt người ổn nhờ bộ chỉ số phòng ngự và chuyền dài phát động tấn công cực kì hiệu quả.

Thêm quả chỉ số ẩn “Lãnh đạo” dành cho các anh em “mê tín”.

CHỐT: HÃY MUA NGAY BRUYNE 19 TOTY NGAY KHI CÓ THỂ!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Đọc thêm: